Bằng đại học tại chức có học được VB2 Cao đẳng Dược không?

Bạn Chung ở Vĩnh Phúc hỏi: “Chào thầy cô, Em đã có bằng đại học tại chức Luật, bây giờ em muốn học thêm văn bằng 2 cao đẳng Dược có được không? Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược là bao lâu? Mong thầy cô giải đáp thắc mắc cho em”

Chào bạn Chung! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bằng đại học tại chức có học được văn bằng 2 cao đẳng Dược không?

Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Y Dược năm 2020 là theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh phải có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học ngoài nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. Vì vậy với điều kiện của bạn Chung thì bạn đã có bằng đại học tại chức Luật nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2020.

Hiện tại trường cao đẳng Dược tuyển sinh liên tục các lớp văn bằng 2 cao đẳng Dược và liên thông cao đẳng Dược . Bạn Chung nên sắp xếp thời gian lên trường Địa chỉ nộp hồ sơ nhập học để được đi học vào lớp tháng 1/2018 này nhé.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng Dược là 2 năm bao gồm cả thời gian học lý thuyết thực hành và thời gian thực tập.

Hiện tại trường Cao đẳng Y Dược đang có 2 khung giờ học cho các bạn lựa chọn:

Lớp học vào khung giờ buổi tối các ngày trong tuần hoặc lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Bạn Chung xem xét thời gian của mình để lựa chọn lớp học phù hợp với mình nhất nhé.

Đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược như sau:

Để tham gia xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bạn Chung và các bạn đang quan tâm cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng