Các bước làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng dược- Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Thương Mại Hà Nội

Để Địa chỉ nộp hồ sơ vào học cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?. Mua hồ sơ ở đâu, cách khai hồ sơ Cao Đẳng Dươc học ở làm sao! Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh khi làm hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược – Trường cao đẳng Dược năm 2023

cao-dang-y-duoc-ha-noi-02

Hồ sơ học sinh sinh viên

I. Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021.

1, Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

2, Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đợt 5,0 trở lên

II. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà  trường).

Thí sinh có thể mua hồ sơ học sinh sinh viên tại văn phòng phẩm, hiệu sách hoặc ở trường THPT nơi gần các em ở và học.

1. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
  2. Giấy khai sinh photo công chứng
  3. Giấychứng minh thư công chứng
  4. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  5. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  6. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  7. Học bạ THPT cấp 3 photo công chứng.

Sau khi hoàn thiên hồ sơ thí sinh gửi về địa chỉ sau:

Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ||  để được tư vấn cụ thể.
1:
2: Phòng tuyển sinh,B34 , số

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:  Tầng 3, nhà B,  phòng B34, – – .

Đăng ký online: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/