Các trường Cao đẳng Y ở Hà Nội

Các trường Cao đẳng Y ở luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh khi mùa tuyển sinh đến. Vậy danh sách các trường Cao đẳng Y ở có địa chỉ ở đâu?

Danh sách các trường Cao đẳng Y

1. Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

: Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, (số điện thoại: 0438685651).

1. Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

: Số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, (số điện thoại: 0433824523).

1. Trường Cao đẳng Y tế

1: Số 35, Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, (số điện thoại: 0437326303).

2: Số 103, Phúc Xá, Ba Đình, .

Trường cao đẳng Y ở đâu? trường nào đào tạo uy tín về Y Dược?

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khoa Y Dược – trường Cao đẳng Dược để có thêm sự lựa chọn về ngành học cho bản thân.

cac-truong-cao-dang-y

Để có thể tham gia xét tuyển trường Cao đẳng Y Dược, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
  2. Học bạ THPT photo công chứng.
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước.
  4. Giấy khai sinh photo công chứng
  5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  6. 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
  7. Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược,

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại:  () –  () để được tư vấn miễn phí.