Cách đăng kí dự thi và xét tuyển đại học năm 2017

>> Kỳ thi THPT quốc gia sẽ được tổ chức vào thời gian nào ?

>> Kì thi THPT quốc gia năm 2017: Lưu ý dành cho những thí sinh tự do

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội- hướng đi đúng cho thí sinh trượt đại học Y

Kì thi THPT quốc gia năm 2017 là một kì thi với nhiều sự thay đổi với nhiều quy chế mới. Điều này gây tâm lý hoang mang và lo lắng cho các bậc phụ huynh và các bạn học sinh khi đăng kí dự thi và xét tuyển đại học.

Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dượctrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh cách đăng kí dự thi và xét tuyển đại học năm 2017.

Cách đăng kí dự thi và xét tuyển năm 2017 có gì khác so với các năm trước ?

Điểm khác biệt lớn nhất về cách đăng kí dự thi và xét tuyển năm 2017 với những năm trước là thí sinh sẽ gộp 2 bước này lại là 1. Tức là thí sinh sẽ đăng kí dự thi cùng với đăng kí xét tuyển.

Về đăng kí dự thi:

Thí sinh sẽ chọn và đăng kí môn thi theo tổ hợp môn Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội để xét tuyển tốt nghiệp THPT. Quy chế thi THPT quốc gia năm 2017 cho phép các thí sinh thi cả 2 môn thi tự chọn. Trong đó, bài thi nào có điểm số cao hơn sẽ được lấy để xét tốt nghiệp THPT. Ở mỗi bài thi tổ hợp, thí sinh sẽ thi theo từng phần với thứ tự được xác định theo trình tự tùy vào từng tổ hợp môn mà thí sinh đã chọn. Ví dụ: thí sinh chọn tổ hợp Khoa học Tự nhiên thì trình tự các phần sẽ lần lượt là: Vật lý- Hóa học- Sinh học.

cach-dang-ki-du-thi-va-xet-tuyen-dai-hoc-nam-2017

Về đăng kí xét tuyển:

Để thực hiện xét tuyển cho đúng, các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh cần tham khảo các thông tin tuyển sinh của các trường trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD và trang thông tin điện tử của các các trường.

ông £o phå huynh và thí sinh ¿n nÙp hÓ s¡ xét tuyÃn vào tr°Ýng H Công NghiÇp Thñc Ph©m TP.HCM sáng 8-8. ¢nh: Nh° Hùng.

Thí sinh cũng cần lưu ý về các quy định, quy chế hiện hành như: quy định được đăng kí về số ngành không hạn chế, quy định về số trường và số nguyện vọng, cách lựa chọn và sắp xếp các nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh