CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI ĐÀO TẠO GẮN LIỀN VỚI BỆNH VIỆN

Nhiều bạn thắc mắc học cao đẳng điều dưỡng có được đi thực hành, thực tập ở bệnh viện hay không? Tại sao phải thực hành ở bệnh viện?

Vì sao đào tạo cao đẳng điều dưỡng phải có bệnh viện?

Từ xa xưa, các cụ chúng ta đã có câu “học phải đi đôi với hành”. Nếu như chỉ được học lý thuyết mà không có thực hành thì sẽ rất khó vận dụng vào thực tế. Trong khi đó đặc thù của ngành Điều dưỡng có liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó việc thực tập tại các bệnh viện sẽ giúp sinh viên có cơ hội thực hành những kiến thức đã học, thông qua đó nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc, đồng thời tích lũy kinh nghiệm thực tế.

cao-dang-dieu-duong-ha-noi-gan-lien-voi-benh-vien-01

Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng khi thực tập tại bệnh viện sẽ được quan sát bệnh nhân đến khám chữa bệnh, quá trình điều trị. Không những thế sinh viên Điều dưỡng còn được tìm hiểu những hoạt động pháp lý trong ngành nghề, được tiếp xúc trực tiếp với công việc.

Do vậy, việc thực hành, thực tập tại các bệnh viện đối với sinh viên ngành điều dưỡng là vô cùng cần thiết.

Nên học cao đẳng điều dưỡng ở đâu?

Khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dươc, được biết đến với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy, với trang thiết bị môi trường học tập thực hành cho các em thuộc loại tốt nhất . Môi trường thực hành tốt, cơ sở tốt, và nhà trường còn có liên kết tới các bệnh viện lớn trong nội thành như bệnh viện E, bệnh viện 198,…. để các em có môi trường trải nghiệm học tập thực hành tốt nhất.

Ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về trường để được theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, có dấu xác nhận của địa phương hoặc nhà trường)
  2. 4 ảnh 3×4 hoặc 4 ảnh 4×6
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Chứng minh thư photo công chứng.
  5. Sổ hộ khẩu photo công chứng.
  6. Lệ phí xét tuyển: 50.000đ
  7. Học bạ THPT photo công chứng.
  8. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời( bản sao học bạ THPT với thí sinh tốt nghiệp THPT trước 2017)
  9. Các giấy tờ ưu tiên khác. (nếu có)

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược