Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ THPT toàn quốc năm 2017

“ Quý thầy cô cho em hỏi, em là học sinh sắp tốt nghiệp THPT và đang có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển học ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Vậy năm 2017, nhà trường có xét tuyển học bạ THPT nữa không ạ ? Em xin cảm ơn,” (Bạn Thái Hòa- Quảng Ninh).

>> Hướng dẫn xét tuyển Online Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Cảm ơn bạn Thái Hòa đã gửi câu hỏi về, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc trên như sau:

Dựa trên nhu cầu nhân lực ngành Y tế, rất nhiều bạn trẻ có ý định theo học ngành Điều dưỡng nhưng học lực của bản thân lại không cho phép các bạn thi đậu vào các trường Đại học Điều dưỡng. Vậy giải pháp nào cho các bạn đây ?

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội là một trong số ít những nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy Điều dưỡng chuyên sâu và uy tín nhất tại Hà Nội. Sinh viên theo học tại đây được đào tạo theo khung chương trình chuẩn cao đẳng mà Bộ GD và Bộ Y tế đã đề ra.

cao-dang-duoc-ha-noi03

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng sau khi ra trường luôn được đảm bảo chất lượng đầu ra bởi trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường, khoa Y Dược cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, tạo cơ hội cho các bạn đi thực hành tại các bệnh viện lớn để học hỏi kĩ năng, kinh nghiệm và nâng cao tay nghề. Chính vì vậy, sinh viên Điều dưỡng sau khi ra trường luôn luôn tự tin và có cơ hội việc làm rất lớn.

Năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng với những nội dung như sau:

Mã trường: HTT

Ngành học:

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720501).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

_mg_0966

Hồ sơ xét tuyển bao gồm :

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh