Cao đẳng Y Dươc nằm ở đâu?

Ngành Dược luôn là ngành “HOT” trong xã hội, vì vậy nó được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Vậy  học Cao đẳng Dược ở đâu?

“Em chào các thầy/cô, em là Linh, hiện em đang là học sinh lớp 12 và luôn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược nhưng em chưa biết trường ở đâu? Vậy thầy cô có thể chỉ dẫn cho em được không?” (Linh – Hưng Yên).

>> Điểm sàn năm 2023 của Cao đẳng Dược

>> Học phí Cao đẳng Dược

Chào Linh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược- Cao đẳng Y Dược xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính tại . Còn Cao đẳng Y Dược có trụ sở chính tại Phú Lãm, Hà Đông. Để tiện cho việc sinh viên đi lại học hành Trường có mở thêm văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại địa chỉ Văn Lâm, Hưng Yên. Địa điểm đào tạo gần các cơ sở thực tập là các trung tâm y tế,  bệnh viện Y học Cổ Truyền, giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

Đặc biệt Trường đã có quan hệ với một số trường Đại học nước ngoài và các tổ chức quốc tế như Trường  Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức ….  trong lĩnh vực Đào tạo nghề Dược, Điều dưỡng, Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề

cao-dang-duoc-ha-noi-nam-o-dau

Cao đẳng Y Dươc  – là nơi đào tạo cao đẳng Dược hệ chính quy có chất lượng tốt ở , để có thể trở thành sinh viên của trường,  các bạn đăng ký xét tuyển cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.

– Học bạ THPT photo công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước.

– Giấy khai sinh photo công chứng

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

– 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6

– Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo hai cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược- Cao đẳng Y Dược, thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ: văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược-Cao đẳng Y Dược

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

Điện thoại liên hệ:  () –  ()