Cao đẳng Dược Hà Nội nằm ở đâu?

Ngành Dược luôn là ngành “HOT” trong xã hội, vì vậy nó được rất nhiều các bạn thí sinh quan tâm. Vậy  học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

“Em chào các thầy/cô, em là Linh, hiện em đang là học sinh lớp 12 và luôn có mong muốn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em chưa biết trường ở đâu? Vậy thầy cô có thể chỉ dẫn cho em được không?” (Linh – Hưng Yên).

>> Điểm sàn năm 2017 của Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội

Chào Linh, cảm ơn em đã gửi câu hỏi về cho trường, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội  tại địa chỉ 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường gần các cơ sở thực tập là các trung tâm y tế,  bệnh viện Y học Cổ Truyền, giúp quá trình thực hành và thực tập của sinh viên đạt hiệu quả cao, tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá của nghề. Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ bao gồm các phòng học đa năng, phòng thực hành, có khu kí túc xá giá rẻ cho sinh viên, lại nằm gần ngay các bến xe lớn của thành phố (bến xe Nam Thăng Long, bến xe Mỹ Đình…) tạo điều kiện sinh hoạt, đi lại thuận lợi cho các bạn.

cao-dang-duoc-ha-noi-nam-o-dau

 Cao đẳng Dược Hà Nộitrường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội là nơi đào tạo cao đẳng Dược hệ chính quy có chất lượng tốt ở Hà Nội, để có thể trở thành sinh viên của trường, bạn hãy chuẩn bị 1 bộ hồ sơ bao gồm:

– Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.

– Học bạ THPT photo công chứng.

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2016 trở về trước.

– Giấy khai sinh photo công chứng

– Chứng minh thư nhân dân photo công chứng

– 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6

– Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Địa chỉ nộp hồ sơ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ theo hai cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, thời gian từ 7h30 đến 17h30 từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ: tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ: văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược, tầng 3, nhà A, 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

Địa chỉ: Tầng 3, nhà A, số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0904620983 (cô Hà), 0988689166 (thầy Lâm)

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

tu-van-tuyen-sinh