Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Online 2017

Đăng kí xét tuyển Online rất hữu ích cho những bạn thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội. Vậy thí sinh phải đăng kí xét tuyển trực tuyến như thế nào ?

>> Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh đăng kí xét tuyển Online cao đẳng Dược chính quy.

Thông tin về Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội – trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT, đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 chuyên ngành chính là ngành Dược và ngành Điều dưỡng.

Bằng của Cao đẳng  Dược– trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là bằng cao đẳng hệ chính quy.

hoc-cao-dang-y-te-ha-noi-de-tuong-lai-mo-rong-hon

Bằng do Bộ GD cấp phôi bằng và có giá trị pháp lý tương đương các trường khác.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ các giảng đường, lớp học, phòng thực hành hiện đại cho sinh viên học tập. Trường có sân học thể dục và khuôn viên rộng rãi tạo không khí thoáng mát, có kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa.

Về chất lượng đào tạo, nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ từ Thạc sĩ trở lên… Nhà trường chú trọng chất lượng lượng đào tạo với tiêu chí được đưa ra là “Nói không với thất nghiệp”. Các thế hệ sinh viên ra trường luôn được nhà trường tạo cơ hội việc làm, phục vụ một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Cao đẳng Dược Hà Nội hướng dẫn xét tuyển Online 2017

Điều kiện đăng kí xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Thí sinh truy cập vào trang website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online của nhà trường, vào mục “ Đăng kí xét tuyển trực tuyến” để điền tất cả các thông tin cá nhân như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, lựa chọn trình độ học vấn, chọn ngành đăng kí… Sau khi điền đầy đủ các thông tin.

huong-dan-dang-ki-xet-tuyen-online-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Sau khi điền thông tin xong, thí sinh kiểm tra lại toàn bộ thông tin mình vừa điền xem đã chính xác chưa, nếu đã chính xác thì các bạn chỉ cần nhấn vào mục “ Đăng ký” là có thể đăng kí xét tuyển Online thành công.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh khi đăng kí xét tuyển Online thì sau mỗi bước thực hiện đã kể trên, hệ thống trang web sẽ đưa ra các cảnh báo nếu thí sinh mắc lỗi. Do vậy, thí sinh cần đọc kĩ các cảnh báo này để thực hiện lại cho chính xác.

Sau khi đăng kí xét tuyển Online thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ những giấy tờ trên để nộp về trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh