Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội và những thông tin cần thiết

Cao đẳng Y Dược chính quy  là địa chỉ đào tạo uy tín, thu hút đông đảo các bạn trẻ theo học. Nhà trường tuyển sinh và xét tuyển theo quy định mới nên có nhiều bạn học sinh vẫn còn nhiều thắc mắc.

Ở bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về trường để các bạn học sinh năm rõ để chuẩn bị cho mùa tuyển sinh năm 2023.

Cao đẳng Y Dược tại là trường nào ?

Cao đẳng Y Dược là tên gọi tắt của Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Kỹ thuật Y Dược . Trường trực thuộc Bộ LĐ TB & XH, đào tạo hệ Cao đẳng chính quy 2 chuyên ngành chính là ngành Dượcngành Điều dưỡng.

_mg_0966

Trường có trụ sở chính ở Phố Xốm, Hà Đông. Do vị trí địa lý xa khu vực trung tâm, gây khó khăn cho việc sinh viên Y Dược đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc lớn nên nhà trường mở thêm Văn phòng tuyển sinh và đào tạo Y Dược

Giá trị của bằng và chất lượng đào tạo ra sao ?

Bằng của trường Cao đẳng Y Dược là bằng cao đẳng hệ chính quy. Bằng do Bộ LĐ cấp phôi bằng và có giá trị pháp lý tương đương các trường khác.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ các giảng đường, lớp học, phòng thực hành hiện đại cho sinh viên học tập. Trường có sân học thể dục và khuôn viên rộng rãi tạo không khí thoáng mát, có kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa.

_mg_1000

Về chất lượng đào tạo, nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ từ Thạc sĩ trở lên… Nhà trường chú trọng chất lượng lượng đào tạo với tiêu chí được đưa ra là “Nói không với thất nghiệp”. Các thế hệ sinh viên ra trường luôn được nhà trường tạo cơ hội việc làm, phục vụ một lượng lớn nguồn nhân lực cho ngành Y tế.

Cao đẳng Y Dược tại tuyển sinh năm 2023

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược :

1. Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương
  2. Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2023.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )