Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

“ Quý thầy cô cho em hỏi, em đang có nguyện vọng Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược tại nhưng em lại không biết địa chỉ chính xác của trường ở đâu bởi có quá nhiều địa chỉ. Thầy cô tư vấn cho em với ạ. Em cảm ơn.” ( Bạn Lan Anh- Hải Phòng).

Cảm ơn bạn Lan Anh đã gửi thắc mắc, Ban tư vấn tuyển sinh Khoa Y Dược sẽ giải đáp thắc mắc của bạn để bạn Lan Anh và tất cả các bạn khác cũng nắm rõ.

Cao đẳng Y Dược  là trường nào ?

Cao đẳng Y Dược là cách gọi khác của Khoa Y Dược. Khoa Y Dược của nhà trường được thành lập từ năm 2007, Y Dược là khối ngành được nhà trường chú trọng phát triển và đào tạo. Trong suốt quá trình tuyển sinh và đào tạo, khoa Y Dược đã cung cấp một lượng lớn nhân lực cho ngành y tế quốc gia và các nước trong khu vực và một số nước ở Châu Âu như Đức…

Điều này đã tạo được thương hiệu và niềm tin đối với các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Nhà trường trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở thực hành, giảng đường và phòng thí nghiệm để các em có môi trường học tập tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược tại ?

Để thuận tiện cho việc đi lại và tạo cơ hội cho sinh viên được đi thực tập tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn… trong nội thành,  khoa Y Dược của nhà trường được đặt tại địa chỉ số – – . Đây là vị trí trung tâm, gần với bệnh viện E, bệnh viện 198, bến xe Mĩ Đình, trạm trung chuyển xe bus rất thuận lợi cho các bạn sinh viên đi lại, học tập và thực hành.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-1

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2023

Để đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành Y Dược nói chung, khoa Y Dược- trường đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh năm 2023 như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201).

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại năm 2023 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

cao-dang-y-duoc-ha-noi-11

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,  .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )