Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh 2019

Cao Đẳng Y là tên gọi khác của Khoa Y Dược thuộc trường Cao đẳng Dược . Là một trong số các trường cao đẳng Y ở được Bộ GD&ĐT cấp phép đào tạo một số ngành Y hệ cao đẳng chính quy như:  Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.,,

Ngành Y Dược ngày càng được nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn

Tiếp nối chương trình đào tạo đội ngũ Y sĩ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, trường Cao đẳng Y tuyển sinh 2019 với các tiêu chí sau:

THÔNG TIN TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Cao đẳng Y – Cao đẳng Y Dược  thông báo tuyển sinh 2019 với các thông tin nổi bật như sau:

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Xét tuyển cao đẳng Y

NGÀNH ĐÀO TẠO

1. Ngành Dược. Mã ngành: 6720401

2. Ngành Điều dưỡng. Mã ngành: 6720501

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh trong cả nước có cơ hội tiếp cận được với niềm đam mê với ngành Y, Bộ GD&ĐT ra quyết định xét tuyển Cao đẳng Y đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có nguyện vọng theo học tại Khoa Y Dược – Trường cao đẳng Dược .

Khu vực tuyển sinh: Cả nước

PHƯƠNG THỨC TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng Y có thể lựa chọn 1 trong số các hình thức sau đây:

1. Xét tuyển Cao đẳng Y  dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển:

• Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5’5 trở lên

• Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

2. Tuyển sinh Cao đẳng Y  dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia (Nguyện vọng 2)

Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

• Hồ sơ học sinh, sinh viên/ Hồ sơ thông thường: sử dụng tờ khai sơ yếu lý lịch bên trong-điền đầy đủ thông tin, dán ảnh, và xin dấu xác nhận của địa phương

• Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng

• Sổ hộ khẩu photo công chứng

• Chứng minh nhân dân photo công chứng

• 4 ảnh 3×4

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

• Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Chú ý: Học Bạ THPT, Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, Giấy báo điểm thi các thí sinh có thể gửi nộp bổ sung về sau khi nhận để hoàn thiện hồ sơ làm căn cứ để nhà trường xét tuyển và thông báo kết quả.

CLICK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY

Đăng ký tuyển sinh cao đẳng duộcnline

ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y HÀ NỘI

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y , thí sinh nộp tới Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược địa chỉ: Tầng 3 nhà A – số .

Thí sinh tới nộp trực tiếp tại văn phòng hoặc qua đường bưu điện.

Thời gian nhận hồ sơ: 7h30-17h30 từ thứ 2 đến 7 hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH

Xét tuyển cao đẳng Y

Một số hoạt động của sinh viên Khoa Y Dược

Sinh viên Khoa Dược đi thực nghiệm