Cao đẳng Y Tế Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội – một ngành cao quý trong xã hội, không ít người đã nuôi dưỡng niềm đam mê với nghề. Tuy nhiên không phải ai cũng dám vươn lên học trở thành những Dược sĩ, Điều dưỡng viên tương lai bởi sợ không đủ khả năng xét tuyển. Vậy điều kiện học Cao đẳng Y tế Hà Nội có khó như mọi người nghĩ không?

Lợi thế khi học Cao đẳng Y tế

– Thời gian học chỉ kéo dài 3 năm.

– Sau khi học Cao đẳng Y tế, các thí sinh có thể tiếp tục liên thông lên Đại học. Theo thông tin mới nhất của Bộ GD, các thí sinh không cần thiết phải sau 36 tháng mới được liên thông lên Đại học. Đây là điều đáng mừng cho các thí sinh học Cao đẳng Y tế.

– Hình thức xét tuyển: xét học bạ. Chỉ cần thí sinh đạt 5.0 điểm TBC lớp 12 trong học bạ THPT là được xét tuyển. Như vậy, dù các thí sinh có học lực Khá chỉ cần có mong muốn học Cao đẳng Y tế vẫn có thể thực hiện ước mơ.

– Không lo thất nghiệp. Bởi xã hội càng phát triển thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe càng được nâng cao. Mà theo thống kê của Bộ Y tế, nhân lực ngành Dược và Điều dưỡng đang thiếu trầm trọng, không những thế còn phân bố không đều và chất lượng còn kém. Như vậy, sở hữu tấm bằng Cao đẳng Y tế trong tay, các bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này

>> Học ngành gì ra trường dễ xin việc?

>> Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

cao-dang-duoc-ha-noi

Điều kiện đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y tế

– Các thí có nguyện vọng học Cao đẳng Y tế

– Các thí sinh đạt điểm TBC lớp 12 trong học bạ THPT từ 5,0 trở lên

– Hạnh kiểm đạt từ Khá trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển

– Giấy khai sinh bản sao

– Bản sao công chứng chứng minh thư

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT đã công chứng( đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– 4 ảnh 3*4 hoặc 4*6

– Lệ phí xét tuyển: 50.000 VNĐ

– Sơ yếu lí lịch ( các thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân, dán ảnh và công chứng tại địa phương)

Các thí sinh có mong muốn trở thành người Dược sĩ tài năng  hay Điều dưỡng viên tương lai thì hãy gửi hồ sơ về điạ chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức nộp hồ sơ:

Hình thức 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức 2 : Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hình thức 3: Thí sinh đăng kí xét tuyển tại Wedsite: http://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Số điện thoại tư vấn cụ thể0904.620.983 ( gặp cô Hà)// 0988.689.166 ( gặp thầy Lâm).

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: CBT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: c900107)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành:c720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh