Chính thức công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT 2019

Năm 2020, Bộ GD&ĐT có một số điều chỉnh thay đổi trong đề thi THPT Quốc gia 2020. Chiều 5/10 Bộ đã chính thức công bố đề thi minh họa của các môn thi: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh), Khoa học xã hội (Địa, Sử, GDCD) để các thí sinh có thể thử sức và tham khảo.

phuong-an-thi-va-tuyen-sinh-nam-2017

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Bùi Văn Ga cho biết, sau khi công bố đề thi minh họa thì giáo viên sẽ có định hướng giảng dạy và học sinh nắm được cấu trúc đề thi để ôn tập và đạt kết quả tốt hơn. Nội dung đề thi nằm toàn bộ trong chương trình THPT (chủ yếu lớp 12) và đảm bảo phân loại được trình độ của thí sinh. Đáp ứng yêu cầu cơ bản (tốt nghiệp THPT) và nâng cao ( thi Cao đẳng, Đại học).

>> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

>> Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT cho biết thêm, năm nay, tình trạng rối loạn trong xét tuyển sẽ được hạn chế. Thí sinh được nộp 2 trường trong cùng nguyện vọng 1 và không được rút hồ sơ nên phải cân nhắc rất kỹ. Cũng theo lãnh đạo Bộ GD-ĐT: 0972.938.849 “Kỳ thi sẽ thay đổi từng bước và sẽ có thông báo cụ thể với thí sinh từ tổ hợp xét tuyển. Vấn đề chính là dạy gì thi nấy. Nếu học sinh nắm vững kiến thức trong chương trình đào tạo thì thi phương pháp nào cũng không quá lo ngại. Bộ sẽ tiếp tục cải thiện nghiêm túc, tạo độ tin cậy và tạo niềm tin cho các trường và thí sinh”.

ngay-28-9-cong-bo-phuong-an-2017

1.Gợi ý giải môn Toán

dapantoan_1

Tải đề thi môn Toán tại đây