Đào tạo Cao đẳng Y Dược phải kết nối với Doanh Nghiệp?

Học Cao đẳng Dược trong môi trường chuyên nghiệp được thực hành thực tế và đầy đủ thiết bị hiện đại, có sự kết nối giữa nhà trường với doanh nghiệp thì cơ hội việc và được trải nghiệm thực tếcho sinh viên sẽ càng cao.

Là một trong số ít địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược theo định hướng đào tạo đổi mới, phù hợp với những thay đổi của thời kỳ hội nhập, Cao đẳng Y Dươc  đang được các doanh nghiệp, Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là về chuyên ngành Y Dược.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-01

Kết nối doanh nghiệp trong đào tạo Cao đẳng Dược.

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi ra trường thì bên cạnh hệ thống giáo trình được cập nhật bám sát với thực tiễn, khi theo học tại  – Cao đẳng Y Dược , sinh viên sẽ được thực hành, thực tập thường xuyên tại các bệnh viện và công ty dược phẩm có liên kết với Nhà trường. Nhờ đó sinh viên có thể chuẩn bị hành trang chu đáo để có thể tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp trước khi ra trường.

Cơ sở vật chất đào tạo Cao đẳng Dược hiện đại.

Nhằm bắt kịp những đổi mới trong ngành Dược, Cao đẳng Y Dược  luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được tiếp xúc với hệ thống kiến thức chuyên môn, các trang thiết bị, công nghệ hiện đại. Đồng thời các em còn được tiếp cận những quy trình quản lý chất lượng thức tế, những công nghệ mới, được thực hành thường xuyên để thành thạo tay nghề chuyên môn.

Điều trên đây được xem là một trong những lợi thế lớn nhất cho các sinh viên ngành Dược, đặc biệt là những bạn nào có định hướng làm việc trong các công ty sản xuất dược phẩm.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT.

cao-dang-y-duoc-ha-noi-03

Theo thống kê hiện nay nhân lực ngành Dược ở nước ta đang còn thiếu cả về số lượng lẫn chất lượng, đặc biệt là thiếu nhân lực ở trình độ Cao đẳng trở lên. Trong khi đó ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ cần một lượng nhân lực rất lớn. Đây chính là cơ hội hấp dẫn cho những ai đã hoặc đang học ngành Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi học ngành Dược của các bạn trẻ, đồng thời bổ sung nhân lực cho ngành Dược, Cao đẳng Y Dược tuyển sinh Cao đẳng Dược  với tiêu chí bằng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng do Bộ GD&ĐT quy định là chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Dược về

Văn phòng tuyển sinh Khoa Y Dược Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849   |