Đề thi thử THPT quốc gia môn đại lý năm 2018

Thời gian gần đây rất nhiều môn được trường Cao đẳng Y Dược chia sẻ đề thi thử của các trường cũng như đề thi minh họa của bộ giáo dục và đào tạo đưa ra cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới nhưng lại chưa có môn địa lý. Vì vậy mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn đề nghị chia sẻ một số đề thi thử môn địa lý. Dưới đây là đề thi thử môn địa lý mà trường cao đẳng Dược sưu tầm được.

dialy1 dialy2 dialy3 dialy4

Trên đây là toàn bộ đề thi thử môn địa lý mà trường cao đẳng Dược sưu tầm được chia sẻ cho các bạn thí sinh làm thử để kiểm tra kiến thức của mình.  Có nhiều bạn quan tâm đến ngành y dược nên có hỏi luôn nhà trường về điểm chuẩn cao đẳng Dược như thế nào?

Dưới đây là đáp án của đề thi trên nhé.

dialy-dapan

Trên đây là toàn bộ đề thi và giải chi tiết các câu trong đề thi minh họa môn địa lý mà trường cao đẳng Dược sưu tầm được chia sẻ cho các bạn tham khảo. Các bạn quan tâm đến ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược  2018 ngay từ bây giờ bằng cách Địa chỉ nộp hồ sơ về địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

: ,

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Hoặc các bạn có thể đăng ký trực tuyến bằng cách nhấn vào nút đăng ký bên dưới