Đề thi thử THPT quốc gia môn toán, tiếng anh năm 2018

Sắp đến kỳ Địa chỉ nộp hồ sơ tuyển sinh nên thời gian gần đây bên cạnh việc gấp rút ôn thi cho kỳ thi THPT quốc gia các bạn học sinh lớp 12 đang tìm hiểu ngành học và trường học để lựa chọn. Vì vậy mà dạo gần đây trường cao đẳng Dược nhận được rất nhiều câu hỏi tuyển sinh, xét tuyển cao đẳng diều dưỡng , Cao đẳng Y Dược. Bên cạnh câu hỏi tuyển sinh còn có nhiều bạn hỏi về cách ôn thi, đề thi thử THPT quốc gia. Vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số đề thi thử môn toán, tiếng anh được sưu tầm lại cho các bạn tham khảo nhé.

Đề thi thử môn toán mã đề 022:

toan1-1

toan1-2

toan1-3

toan1-4

toan1-5

toan1-6

Đề thi thử môn tiếng anh

anh1-1

anh-1-2

anh1-3

anh1-4

anh1-5

Đáp án của Môn Toán như sau

toan-dap an

Đáp án môn tiếng anh:

anh-dap an

Trên đây là đề thi thử và đáp án 2 môn toán và tiếng anh cho các bạn học sinh lớp 12 ôn thi THPT quốc gia. Các bạn có ý định học ngành Y Dược hãy nộp đơn tuyển sinh cao đẳng Dược 2018 theo địa chỉ sau nhé:

Địa chỉ nộp hồ sơ

Trường cao đẳng Dược

:

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.