Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng

Em tên là An (ở Hà Giang) em đã hoàn thành chương trình THPT và có mong muốn học theo học ngành học Cao Đẳng Điều Dưỡng nhưng em không biết địa chỉ của trường ở đâu để Địa chỉ nộp hồ sơ. Các thầy cô giải đáp giúp em.

Cám ơn em đã gửi câu hỏi về nhà trường, Ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng  trả lời em như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược nằm trên địa bàn thành phố , tại địa chỉ 236, đường Hoàng Quốc Việt, Quận Văn Lâm, Hưng Yên . Trường  nằm ngay trung tâm thành phố , thuận lợi cho việc đi lại của các bạn sinh viên trong cũng như ngoài thành phố. Còn đối với các bạn sinh viên ngoại tỉnh nhà trường có kí túc xá khang trang phục vụ cho việc ăn, ở của các bạn sinh viên.

Học Cao Đẳng Điều Dưỡng sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành, thực tập ở gần các bệnh viện lớn: bệnh viện E, bệnh viện Y Học Cổ Truyền, gần các cơ sở y tế điều này giúp thuận tiện cho các bạn sinh viên đi lại trong quá trình thực tập tại các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế, giúp tích lũy kinh nghiệm vận dụng các kiến thức đã được học.

chuan-dau-ra-cao-dang-dieu-duong

Cao đẳng Điều dưỡng được đặt cạnh các trường đại học khác như: Đại học Điện Lực, Học viện Kỹ thuật

Quân sự. Giúp các em được giao lưu học hỏi với các bạn trường khác nhằm phát triển kỹ năng sống cho các bạn sinh viên.

Cao đẳng Điều dưỡng  – Cao đẳng Y Dược là trường có chất lượng đào tạo tốt, nhà trường luôn chú tâm tới chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Chính vì vậy nhà trường có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang   trang, đầy đủ các phương tiện dạy học.

Để có thể Địa chỉ nộp hồ sơ nhập học về trường bạn cần có bộ hồ sơ xét tuyển gồm:

+ Làm hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, xin dấu xác nhận của địa phương)

+ 04 ảnh 4×6, 3×4.

+ Giấy khai sinh bản sao công chứng.

+ Sổ hộ khẩu gia đình công chứng.

+ 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

+ Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.

+ Giấy chứng nhận tốt nghiệp, bản sao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên tốt nghiệp trước năm 2019.

+ Bản sao học bạ THPT.

Phương thức tuyển sinh:

+ Phương thức 1:

Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương.

Xét tuyển điểm trung bình cộng lớp 12 đạt từ 5,5 trở nên.

Đạt học lực khá

Lấy từ cao xuống thấp cho đến khi đạt chỉ tiêu.

+Phương thức 2: Thí sinh phải đạt tối thiểu điểm sàn cao đẳng, theo quy định chung của Bộ giáo dục và đào tạo.

Đối tượng tuyển sinh

Tất cả các bạn học sinh, sinh viên đã hoàn thành trường trình học THPT và tham gia kỳ thi THPT Quốc gia, đã tốt nghiệp THPT có mong muốn theo học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược  .

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

ĐT: 0972.938.849 hoặc