Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín

Học Cao đẳng Dược đang được đánh giá là một sự lựa chọn thông minh nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Cao đẳng Y Dược được Bộ GD&ĐT đánh giá là một khoa đào tào ngành Y dược hệ Cao đẳng tốt nhất nhì miền Bắc. Hằng năm có ngàn trăm sinh viên có trình độ chuyên môn khá giỏi, đạo đức tốt ra trường làm việc ở các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,…

cao-dang-y-duoc-07

Khoa Y dược của trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao,  tâm huyết với nghề, nhiệt tình với sinh viên. Trường được trang bị đầy đủ phòng thí nghiệm, phòng thực hành, cơ sở vật chất được đánh giá chuẩn Quốc gia. Chương trình đào tạo cân bằng cả lý thuyết lẫn thực hành giúp sinh viên nắm chắc kiến thức, hào hứng với việc học hơn.

Ngoài ra trường có kí túc xá dành cho sinh viên chỉ với 350.000đ / tháng. Việc ở kí túc sẽ giúp các em tiết kiệm chi phí khá nhiều và tập trung vào việc học ở trường hơn. Ngoài ra nhà trường còn liên kết với các hiệu thuốc lớn, bệnh viện để sinh viên có thể đi thực tập trau dồi kĩ năng đã học trên trường, giúp các em học hỏi làm quen trước với chính công việc của các em sau này.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y dược

Điện thoại: 0972.938.849  ||

Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/