Điểm chuẩn cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng năm 2018

Bạn Quỳnh Như ở Hà Tĩnh hỏi: “ Quý thầy cô cho em hỏi, em muốn Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Y Dược nhưng chưa rõ về điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 sẽ như thế nào ? Thầy cô có thể tư vấn cho em được không ạ ? Em cảm ơn.”

Cảm ơn bạn Quỳnh Như đã gửi thắc mắc đến trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian tuyển sinh năm 2018 sắp đến nên thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm chuẩn của các trường đào tạo Y Dược tại :

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2018 là bao nhiêu?

Hiện nay chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về điểm chuẩn 2018 như: điểm chuẩn cao đẳng Y , Điểm chuẩn cao đẳng Y Dược , điểm chuẩn cao đẳng Dược là bao nhiêu? Chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này như sau: Theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục đối với hệ thống các trường cao đẳng là sẽ không tổ chức thi tuyển mà thay vào đó là sẽ căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc căn cứ vào kết quả thi THPT quốc gia để đánh giá xét tuyển.

Vì vậy điểm chuẩn cao đẳng Y Dược cũng như điểm chuẩn trường cao đẳng Dược sẽ được đo bằng điều kiện xét tuyển vào trường. Theo quy chế tuyển sinh năm 2018 các trường cao đẳng xét tuyển theo 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia.

Với hình thức xét tuyển học bạ THPT các bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có điểm trung bình năm học lớp 12 từ 5.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển.

Với hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia thì các bạn phải đạt được điểm sàn cao đẳng theo quy định của bộ giáo dục đào tạo năm 2018 trở lên mới đủ điều kiện xét tuyển.

Vậy điểm chuẩn Cao đẳng KT  Y Y Dược Cộng Đồng năm 2018 sẽ được tính như sau:

Theo như điều kiện xét tuyển cao đẳng Y Dược theo 2 hình thức xét học bạ THPT và xét điểm thi THPT quốc gia ở trên. Bạn Quỳnh Như và các thí sinh có nguyện vọng Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, có thể yên tâm là điểm chuẩn Cao đẳng Dược năm nay không phải là vấn đề lớn bởi chỉ cần các bạn đảm bảo 2 yêu cầu như trên là có thể Địa chỉ nộp hồ sơ. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

cao-dang-duoc-ha-noi02

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2019, Khoa Y Dược – Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh với nội dung như sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201).

Ngành Điều dưỡng ( mã ngành 6720301).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dươc  năm 2019 cần đạt những yêu cầu sau:

– Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

– Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

quy-dinh-ve-bao-luu-ket-qua-ky-thi-thpt-quoc-gia-2017-0

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Bản sao Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT photo công chứng đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018.
  8. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính từ 7h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )