ĐIỂM CHUẨN XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI 2017

Kì thì THPT quốc gia năm nay có nhiều sự thay đổi. Vậy điểm chuẩn xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng năm nay thế nào?

Ngành Điều dưỡng là ngành chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, từ khi bệnh nhân nhập viện đến khi ra viện luôn có sự túc trực 24/24 của những nhân viên Điều dưỡng lành nghề, không quản khó khăn, bất kể ngày và đêm bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc tận tình từ những điều dưỡng chuyên nghiệp. Số lượng bệnh nhân nhập viện thì luôn tăng theo từng ngày, nhưng số lượng điều dưỡng viên thì lại có hạn. Nhận thức được vấn đề này, có rất nhiều thí sinh trước khi thi tốt nghiệp THPT đã gọi điện đến Cao đẳng Điều dưỡng để được tư vấn.

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Trường Cao đẳng Y Dược   hiện tại đang đào tạo hệ cao đẳng điều dưỡng chính quy, mỗi năm góp một phần nhân lực không nhỏ cho xã hội. Trường được biết đến với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm  có bằng cấp thạc sĩ, tiến sĩ về giảng dạy, với trang thiết bị môi trường học tập thực hành cho các em thuộc loại tốt nhất trong các trường cao đẳng điều dưỡng tại .

Thực hiện theo quy chế xét tuyển của Bộ GD & ĐT đối với hệ Cao đẳng. Cao đẳng  Dược tổ chức xét tuyển theo hai hình thức:

• Dựa vào điểm thi kì thi THPT Quốc Gia
  • Xét học bạ THPT

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017-02

Theo đó, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT và thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12. Nếu thí sinh có đầy đủ cả 2 điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể tự tin đăng ký xét tuyển.

Ngay từ bây giờ các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về trường để được theo đuổi đam mê của mình.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh, sinh viên (dán ảnh, có dấu xác nhận của địa phương hoặc nhà trường)
  2. 6 ảnh 3×4 hoặc 4 ảnh 4×6
  3. Giấy khai sinh photo công chứng
  4. Chứng minh thư photo công chứng
  5. Sổ hộ khẩu photo công chứng
  6. Lệ phí xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục: 50.000đ
  7. Học bạ THPT photo công chứng
  8. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019. Bản sao Bằng tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2018
  9. Các giấy tờ ưu tiên khác. (nếu có)

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược