Điểm sàn Cao đẳng Y Dươc

Cao đẳng Dược   – – Hà Nôi

Mã trường: CDD

Cao đẳng Dược – là một uy tín trong việc tuyển sinh và đào tạo ngành Dược, luôn được các thầy cô giảng dạy và sinh viên các khóa đánh giá  rất cao.

Ngành Dược – Mã ngành: 6720401

Điểm sàn cao đẳng Dược năm 2019

Theo quy chế tuyển sinh hiện hành với hệ thống các trường cao đẳng là sẽ không tổ chức thi tuyển mà thay vào đó  sẽ xét tuyển theo hai hình thức:

1. Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả học bạ THPT

Điều kiện xét tuyển học bạ THPT:

• Đã tốt nghiệp THPT (cấp 3)
  • Điểm trung bình các môn học của cả năm lớp 12 đạt 5,0 trở lên
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên

Hồ sơ Xét tuyển học bạ THPT:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • Học bạ THPT photo công chứng ( Thí sinh tốt nghiệp năm 2017 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT)
  • 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng
  1. Xét tuyển Cao đẳng Dược dựa trên kết quả thi THPT quốc gia

Điều kiện xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT:

• Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia:

• Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT photo công chứng
  • Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.
  • Giấy báo điểm kỳ thi THPT Quốc Gia (Thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả kỳ thi)
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển của cao đẳng Dược từ 7h30 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ chủ nhật bắt từ ngày 15/2/2019.

thi_tot_nghiep_thpt_2014

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược
Có 2 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ như sau:
*Cách 1:

• Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-17h30 hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến.
  • Hotline: 0972.938.849   – để được tư vấn cụ thể.
  • : Văn Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược, Tầng 3 nhà A, số .
    (Ngay cạnh Đại Học Điện lực)

* Cách 2:

• Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
    Tầng 3 nhà A – số .

Lưu ý:

– Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trên cả nước

– Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu

– Sau khi thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển, nhà trường xét tuyển và gửi Giấy báo trúng tuyển tới địa chỉ thí sinh đăng ký, hoặc nhà trường gọi điện thông báo thí sinh trúng tuyển lên làm thủ tục nhập học.