Điểm thi THPT quốc gia năm 2017 sẽ được công bố vào thời gian nào ?

>> Thời gian đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2017

>> Tuyển sinh khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

>> Cao đẳng Y Dược Hà Nội- hướng đi đúng cho thí sinh trượt đại học Y

Sau khi hoàn thành kì thi THPT quốc gia, điều mà các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm nhất có lẽ là khi nào thì điểm thi sẽ được công bố, được công bố ở đâu ?

Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2017

Theo thông tin mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, điểm thi THPT năm 2017 sẽ được công bố sớm. Thí sinh sẽ biết điểm vào ngày mùng 7/7/2017 do Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả. Thời gian chậm nhất để Hội đồng thi công bố và thông báo kết quả thi cho thí sinh là đến hết ngày 14/7/2017.

Bộ Giáo dục cũng đưa ra ngày chậm nhất là ngày 12/7/2017 để các Sở GD cập nhật danh sách thí sinh được xét công nhận tốt nghiệp THPT vào phần mềm quản lý thi và gửi bảng tổng hợp kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT sơ bộ theo mẫu quy định trong phần mềm quản lý thi qua địa chỉ Email quy định.

 

Công bố kết quả thi

Các Hội đồng thi

Các sở GDĐT, các đơn vị ĐKDT

Ngày 7/7/2017

Hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT

Các sở GDĐT

Các trường THPT

Chậm nhất ngày 12/7/2017

 

Sau khi biết điểm, thí sinh nên chọn ngành nghề nào ?

Lựa chọn cho bản thân một ngành nghề đúng, một tương lai ổn định là một quyết định quan trọng sau khi đã biết điểm THPT quốc gia năm 2017.

Hiện nay nhu cầu về số lượng cán bộ y tế là cần thiết bởi nhân lực y tế đang rất thiếu, nhất là cán bộ giỏi, chuyên môn cao. Bộ Y tế đã tiến hành điều tra toàn quốc về nhân lực và nhu cầu đào tạo thống kê y tế. Theo điều tra, ở Việt Nam mới có 7,5 bác sĩ/1 vạn dân, con số này thấp hơn rất nhiều các nước trong khu vực và trên thế giới. Điều này cho thấy, nhu cầu về nhân lực ngành Y tế là khá lớn, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Y Dược. Vậy nên học Y Dược ở đâu ?

cao-dang-y-duoc-ha-noi-2016

Cao đẳng Y Dược Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội là nơi đào tạo hệ cao đẳng chính quy khối ngành Y Dược uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Mỗi năm, nhà trường cung cấp một lượng nhân lực khá lớn cho ngành Y tế nói chung.

Các bạn thí sinh đã biết điểm thi THPT quốc gia mà đang chưa biết lựa chọn trường nào, ngành nào cho đúng đắn thì lựa chọn nộp hồ sơ và học tập tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là hoàn toàn chính xác và hợp lý. Nhà trường xét tuyển đơn giản, không gây khó khăn và phức tạp cho các bậc phụ huynh và các em học sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh