Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2023 như thế nào?

Bạn Lê Giang ở Thanh Hóa hỏi: “Chào thầy cô! Năm nay em đang học lớp 12 và em muốn đăng ký học cao đẳng Dược nhưng chưa biết điều kiện xét tuyển của trường năm 2019 như thế nào ạ? Mong thầy cô giải đáp cho em ạ.”

Cảm ơn bạn Lê Giang đã gửi câu hỏi đến văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược . Thắc mắc của bạn Giang cũng là câu hỏi chung chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Thông qua đây chúng tôi xin trả lời các bạn cùng thắc mắc về điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược năm 2019 như sau:

Điều kiện để xét tuyển cao đẳng Dược 2019 như sau:

Năm 2019 trường Cao đẳng Y Dược được bộ giao chỉ tiêu tuyển sinh và đào tạo hai ngành chính là cao đẳng Dược và cao đẳng Điều Dưỡng. Cũng như năm 2018 thì năm nay 2019 nhà trường tổ chức xét tuyển với hai hình thức là: xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia của các bạn.

Để tạo điều kiện cho các bạn muốn theo học ngành Y Dược và đáp ứng nguồn nhân lực lao động ngành Y tế cho xã hội nên trường Cao đẳng Y Dược tổ chức xét tuyển với điều kiện đơn giản. Vậy điều kiện để đỗ vào trường Cao đẳng Y Dược 2019 là bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT và có học bạ THPT từ 5,0 trở lên hoặc các bạn chọn phương thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia chỉ cần điểm của bạn bằng điểm sàn cao đẳng của bộ đưa ra là đủ điều kiện.

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược  2018

Điều kiện xét tuyển cao đẳng Dược 2019

Thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược 2019

Các bạn muốn đăng ký học cao đẳng Dược xem xét thông tin tuyển sinh cao đẳng Dược dưới đây:

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Cao đẳng dược tiếp tục tuyển sinh 2019 với hình thức xét tuyển như sau:

Mã trường: CDD 1904

Ngành đào tạo:

Ngành dược: mã ngành (6720401)

Ngành điều dưỡng: mã ngành (6720501)

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển Cao đẳng

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh tham gia đăng kí xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đạt những yêu cầu sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hoặc thí sinh có thể xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường)
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4
  3. Giấy khai sinh photo công chứng
  4. Giấy chứng minh thư công chứng
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận
  6. Lệ phí tuyển sinh : 50.000 đồng
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác( nếu có)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ :

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển .

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường, địa chỉ: .

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện theo địa chỉ trên

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y – Dược