Giải đáp thắc mắc về bằng liên thông cao đẳng Dược

Nếu muốn liên thông Cao đẳng Dược  thì chắc hẳn bạn đang có rất nhiều băn khoăn về quy chế thi? Và các bạn phân vân khi tốt nghiệp ra trường sẽ được cấp bằng như thế nào? Liệu tấm bằng này khi đi xin việc có thua kém gì không? Trường cao đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

– Theo quy định đào tạo liên thông của Bộ GD-ĐT là biện pháp tổ chức đào tạo trong đó người học được sử dụng kết quả học tập đã có để học tiếp ở trình độ cao hơn cùng ngành đào tạo hoặc khi chuyển sang ngành đào tạo hay trình độ đào tạo khác. Đào tạo liên thông được tổ chức theo hình thức chính quy hoặc vừa làm vừa học. Đào tạo liên thông từ xa được quy định trong quy chế riêng.

>> Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

>> Cao đẳng dược hà nội lấy bao nhiêu điểm

buoi gap mat tai truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên

– Mục đích đào tạo liên thông các ngành điều dưỡng, ngành dược là tạo cơ hội học tập cho người học và phát triển ngành nghề phù hợp với nhu cầu xã hội, tiết kiệm chi phí nâng cao hiệu quả trong đào tạo và đảm bảo công bằng trong giáo dục.

– Đại học không phải là con đường duy nhất mà bạn phải đi, có rất nhiều con đường để bạn có thể nâng cao trình độ học vấn của mình và không phải ai cũng có điều kiện giống nhau. Có thể vì một lý do nào đấy mà bạn không thể thi cao đẳng, đại học bạn lựa chọn học trung cấp nhưng nếu bạn muốn nâng cao trình độ của mình để phát triển và thành công trong cuộc sống thì học liên thông cao đẳng Dược, cao đẳng Điều Dưỡng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.- Văn Bằng của hình thức đào tạo liên thông từ trung cấp và văn bằng hệ đào tạo cao đẳng chính quy không có gì khác biệt cùng là đào tạo kiến thức cao đẳng, khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp văn bằng quốc gia do bộ GD-ĐT cấp. Sự khác biệt ở đây là việc bạn lựa chọn hệ đào tạo của mình và điều kiện để học liên thông. Trong đào tạo có 2 hệ đó là hệ chính quy và  hệ vừa làm vừa học, những người không đủ điều kiện để học hệ chính quy thì các bạn có thể lựa chọn hệ vừa làm vừa học.

– Hầu như những bạn có ý học liên thông là đã có công việc ổn định và muốn phát triển hơn trong tương lai. Đó chính là lợi thế của các bạn lợi thế đã có kinh nghiệm thực tế khi va vấp công việc và tiếp xúc môi trường xã hội sớm hơn, không những vậy môi trường học cũng là điều kiện thuận lợi để các bạn phát triển bản thân mình. Khi tham gia khóa học tại Trường Cao đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng là bạn đã tiếp xúc với môi trường mới bạn có cơ hội giao tiếp với những vùng miền khác và có những mối quan hệ cho học tập cũng như công việc của mình.

Địa điểm nhận hồ sơ:

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
: – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Điện thoại tư vấn : (04) 6253.6611 –