Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu là tốt ?

“Quý thầy cô cho em hỏi, em chuẩn bị tốt nghiệp THPT và em có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy ngoài Hà Nội. Nhưng hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo ngành này. Vậy em nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là tốt ạ ? Em xin cảm ơn.” (Bạn Quang Bình- Thanh Hóa)

>> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Hướng dẫn xét tuyển Online Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Cảm ơn bạn Quang Bình đã gửi thắc mắc về Ban tư vấn. Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc trên như sau:

Việc lựa chọn 1 ngành nghề cho bản thân trong tương lai là một công việc vô cùng quan trọng. Muốn theo đuổi và học ngành nghề đó, các bạn cần phải tìm hiểu rõ xem ngành nghề mình định học là làm gì ? Xu hướng phát triển của ngành đó trong tương lai như thế nào và môi trường công việc đó ra sao ?

Điều dưỡng viên là gì ? Xu hướng phát triển của ngành trong tương lai ?

Điều dưỡng viên là những người có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Họ là những người làm công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến khi phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều dưỡng là lực lượng tạo sự thay đổi tích cực trong hệ thống Y tế. Hiện nay, nhu cầu điều dưỡng viên đang có chiều hướng gia tăng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà dẫn đến sự thiếu hụt ngày càng nghiêm trọng nhân lực Điều dưỡng viên trong hệ thống Y tế.

Nghề Điều dưỡng- lịch sử hào hùng.

Từ sự thiếu hụt đó, chúng ta có thể thấy xu hướng phát triển của ngành Điều dưỡng là rất rộng mở, các bạn theo học ngành này sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm rất lớn.

Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu là tốt ?

Đối với những bạn trẻ yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng, nhưng lại đang băn khoăn trước việc lựa chọn môi trường đào tạo và học tập sao cho tốt và hiệu quả, thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội là sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu.

Khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nâng cao năng lực, xây dựng đội ngũ giảng viên trình độ cao, trường cam kết định hướng chuẩn đầu ra Điều dưỡng viên. Khoa Điều dưỡng của trường với điểm mạnh về cơ sở vật chất và các cơ sở thực hành thực tập, các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học thêm nhiều tiết thực hành bổ ích từ thực tế.

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Trường đào tạo chuẩn đạo đức Điều dưỡng viên, chú trọng nâng cao phát triển các “kĩ năng mềm” gồm kỹ năng ứng xử, những kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội Nghề Điều dưỡng bởi chính những giảng viên giàu kinh nghiệm nhiều năm làm nghề. Điều dưỡng viên được coi là người nhà của bệnh nhân, bởi vậy mà kỹ năng chuyên môn và các “kỹ năng mềm” luôn phải cùng lúc đồng hành và phát triển.

Năm 2017, nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Điều dưỡng với hình thức xét tuyển học bạ THPT hoặc điểm thi THPT quốc gia với những thủ tục đơn giản, không gây khó khăn cho các bạn thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển:

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh