Học phí trường cao đẳng Y tế Hà Nội

Năm 2019, học phí trường Cao đẳng Y tế có gì thay đổi? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu!

Trường Cao đẳng Y tế có địa chỉ tại số 35, Đoàn Thị Điểm, quận Đống Đa, . Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành: điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ, xét nghiệm y học, kĩ thuật hình ảnh y học. Năm 2019, trường tiếp tục tuyển sinh các ngành trên và đã ra thông báo chính thức về mức học phí mà các bạn thí sinh phải đóng trong năm học này. Cụ thể, mỗi sinh viên khi theo học tại trường sẽ phải nộp 800 nghìn đồng 1 tháng. Đó cũng là mức học phí chung mà bộ Giáo dục quy định cho các trường cao đẳng.

Ngoài trường Cao đẳng Y tế các bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về mức học phí của khoa Y Dược – trường Cao đẳng Y tế để có thêm hiểu biết và sự lựa chọn cho bản thân mình khi chọn trường.

Khoa Y Dược – trường Cao đẳng Y Dược là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo về lĩnh vực Y Dược. Hiện nay, trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, lại nằm rất gần các bệnh viện lớn (viện E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y học cổ truyền), khá thuận lợi cho các bạn thí sinh thực tập. Năm 2019, trường đưa ra mức học phí là 800 nghìn đồng/tháng đối với các bạn sinh viên theo học tại trường.

Các bạn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2019 cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm:

1. Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
  2. Học bạ THPT photo công chứng.
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước.
  4. Giấy khai sinh photo công chứng
  5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  6. 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
  7. Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 6 giờ chiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược,

Điện thoại liên hệ:   –