Học trường Cao Đẳng Y Y Dược Cộng Đồng ra trường đi làm ở Đức, Nhật

Bạn Trang ở Thanh Hóa hỏi: “Em chào thầy cô, em đang muốn học cao đẳng điều dưỡng nhưng không biết trường mình sau khi ra trường em có chương trình hợp tác đi Nhật, Đức không ạ?”

Chào bạn Trang cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về việc tuyển sinh ngành điều dưỡng và chương trình đi làm việc ở Đức, Nhật sau khi ra trường. Sau đây nhà trường xin trả lời thắc mắc của các bạn như sau:

Học cao đẳng Dược sinh viên có cơ hội đi làm ở Đức, Nhật sau khi ra trường

Hiện tại Cao đẳng Y Dược cơ sở đang có các chương trình hợp tác

• Hợp tác với Viện GIZ – CHLB Đức đào tạo điều dưỡng viên đi học và làm tại Đức
  • Hợp tác với Viện JINNO (Nhật Bản) đào tạo điều dưỡng viên đi làm tại Nhật Bản.

Các bạn học cao đẳng điều dưỡng tại trường sẽ có cơ hội đi làm tại Đức và Nhật Bản theo chương trình hợp tác trên. Ngoài ra nhà trường còn có các chương trình đi làm, đi du học tại các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Đức, Singapore,… cho tất cả các sinh viên trong trường có nhu cầu đi làm ở nước ngoài nhé.

Cơ hội đi làm việc ở nước ngoài

Tại sao nên chọn học tại trường Cao đẳng Y Dược .

Lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược các bạn được đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giang viên chuyên môn cao cùng với hệ thống cơ sở vật chất thiết bị thực hành hiện đại. Cơ sở là đầu tiên và duy nhất của các trường cao đẳng Y Dược tại Hà Nội  được đi thực tập tại bệnh viện E trung ương. Ngoài ra các bạn sinh viên còn được đi thực hành tại viện 198, viện Nam Thăng Long, viện y học cổ truyền, … để phục vụ việc đi thực tâp của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường cũng kết hợp với hệ thống nhà trường trong địa bàn thành phố để cho sinh viên dược được đi thực tập học trực tiếp những kiến thức thực tế tại nhà thuốc trước khi ra trường.

Hồ sơ để xét tuyển cao đẳng Dược Hà nội bao gồm:

Để học cao đẳng Dược bạn Hồng và các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Bạn Hồng và các bạn quan tâm cần chuẩn bị những giấy tờ trên để nộp về cho nhà trường sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện Thoại: ||

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký trực tuyến bên dưới để lại thông tin cho nhà trường để được thầy cô tư vấn kỹ hơn nhé.