Học Văn bằng 2 cao đẳng Dược ra trường có thể làm gì ?

Học Văn bằng 2 cao đẳng Dược ra trường có lo thất nghiệp không ? Sau khi lấy bằng, các bạn có thể làm những công việc gì ?

 

Các bạn đã tốt nghiệp các ngành kinh tế, kỹ thuật, xã hội tại các trường đại học nhưng chưa tìm được một công việc ưng ý, đúng chuyên môn ? Các bạn muốn tìm một cơ hội việc làm ở một ngành nghề khác đang thu hút nguồn nhân lực hơn ? Câu trả lời dành cho các bạn là đăng ký học Văn bằng 2 cao đẳng Dược tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để tăng thêm cơ hội việc làm của bản thân.

>> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

>> Mua và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 cao đẳng Dược ở đâu ?

>> Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội- địa chỉ học Văn bằng 2 uy tín

7-giai-doan-cua-qua-trinh-san-xuat-thuoc-moi-01

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường có thể làm gì ?

Nhiều bạn có suy nghĩ rằng giá trị của Văn bằng 2 không bằng Văn bằng 1 được, ra trường sẽ khó xin việc hơn bởi đó chỉ là tấm bằng thứ 2. Suy nghĩ này là sai lầm bởi 2 tấm bằng này có giá trị tương đương nhau. Mặc dù thời gian ngắn nhưng không vì thế mà kết luận chất lượng nguồn nhân lực văn bằng 2 sẽ thua kém hơn so với những người tốt nghiệp chính quy Cao đẳng. Các bạn theo học Văn bằng 2 vẫn được truyền tải đầy đủ các kiến thức chuyên ngành, đảm bảo chất lượng đào tạo cho các bạn tốt nghiệp.

Y Dược là một trong những ngành dễ xin việc nhất bởi nhu cầu nhân lực của nó và bởi nó luôn chiếm vị trí quan trọng trong xã hội. Sinh viên học Văn bằng 2 ngành Dược sau khi tốt nghiệp ra trường có thể lựa chọn cho mình nhiều môi trường làm việc khác nhau như:

Làm việc tại cơ sở Y tế như trạm xá, bệnh viện, trung tâm y tế: Những người công tác tại đây thực hiện các công việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân, tư vấn cho người bệnh sử dụng các loại thuốc một cách có hiệu quả nhất.

congnghesinhhoconhatban

Làm việc tại các viện nghiên cứu: Nếu bạn là một người đam mê học hỏi, đam mê sự tìm tòi thì môi trường làm việc tại các viện nghiên cứu là lựa chọn thích hợp. Tại đây, các Dược sĩ sẽ thực hiện công tác nghiên cứu, phân tích tìm ra các loại thuốc tốt, thuốc mới để phục vụ nhu cầu chữa bệnh của con người.

Giảng dạy tại các nơi đào tạo ngành Dược: Muốn đứng lớp để giảng dạy, Dược sĩ cần học thêm một chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Đây cũng là một môi trường ổn định, phù hợp với những người có cả 2 ước mơ làm thầy thuốc và thầy, cô giáo.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là tốt ?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khoa Y Dược- trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy- Hà Nội là một lựa chọn thông minh của các bạn trẻ. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, học viên sẽ được cấp bằng chính quy, bằng có giá trị pháp lý tương đương với các đối tượng học trực tiếp cao đẳng.

Khoa Y Dược- trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là nơi đào tạo chuyên sâu, không dạy máy móc, gắn liền kiến thức lý thuyết với thực hành. Nội dung giảng dạy theo khung chuẩn của Bộ Giáo dục.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh