Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2019

Điều dưỡng là một nghề đặc thù và quan trọng không thể thiếu trong các bệnh viện, phòng phám, cơ sở y tế,…Điều dưỡng viên phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, trị liệu,…giúp họ phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng nhất.

Hiện nay ngành điều dưỡng ở Việt Nam đã được xếp là một ngành riêng biệt, ngang hàng với các nghề khác. Có nhiều trinh độ điều dưỡng khác nhau như: trung cấp, cao đẳng, đại học. Vậy thì học Điều dưỡng ở đâu uy tín và chất lượng nhất ? Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu sâu hơn, định hướng đúng đắn cho những bạn yêu thích và có ước mơ làm điều dưỡng viên.

cao-dang-y-duoc-1

Thông tin tuyển sinh cao đẳng điều Dưỡng 2021 như sau:

Khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dược – xét tuyển theo 2 phương thức là xét điểm thi THPT Quốc gia 2019 và xét tuyển học bạn THPT của thí sinh.

Phương thức 1: Xét điểm thi THPT Quốc gia 2021

–       Thí sinh phải đạt được mức điểm tối thiểu do Bộ GD&ĐT qui định đối với hệ Cao đẳng.

–       Tổ hợp môn xét tuyển: Toán, Lý, Hóa (khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (khối B)

Phương thức 2: Xét tuyển học bạ THPT của thí sinh

–       Thí sinh đã tốt nghiệp THPT

–       Điểm phẩy TBCM năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên

–       Đạt hạnh kiểm Khá trở lên

Khối ngành xét tuyển:

–       Dược ( 6720401)

–       Điều dưỡng (6720501)

Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ:

Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

–       Hồ sơ học sinh, sinh viên

–       4 ảnh 3*4

–       Bản sao học bạ THPT

–       Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

–       50.000 lệ phí xét tuyển hồ sơ

Sau khi tốt nghiệp ở trường , tất cả các sinh viên có thể học liên thông lên đại học có cùng mã ngành trên cả nước.

Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đến địa chỉ: văn phòng tuyển sinh Y dược

Điện thoại: 0972.938.849

Website:https://caodangyduochanoi.edu.vn/