Hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Cứ mỗi năm vào mùa tuyển sinh văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dươc   lại nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc như: “hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng cần những gì? Hình thức xét tuyển như thế nào? Yêu cầu hướng dẫn cách khai phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng?…”

Đáp ứng đông đảo nhu cầu của các bạn học, sinh viên trên cả nước ban tư vấn tuyển sinh khoa Y dược trường Cao đẳng Y Dươc sẽ hướng dẫn cách khai báo hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành 6720301)

Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2016.

1. Số CMTNN, Số báo danh: điền chính xác như thông tin ghi trong hồ sơ đăng ký dự thi THPT.
  2. Mã đăng ký xét tuyển: ghi mã đã được quy định trong giấy chứng nhận kết quả thi của thí sinh.
  3. Mục ưu tiên : thí sinh đánh dấu X vào mục ưu tiên của mình nếu không có thì không cần điền . Trong mục “khu vực ưu tiên”điền mã khu vực tương ứng(KV1, KV2-NT,KV2, KV3).
  4. Mục nguyện vọng đăng ký: thí sinh đăng ký nguyện vọng nào sẽ điền thông tin, nếu nguyện vọng nào không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định là không đăng ký.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Trường Cao đẳng dược năm 2016 không tổ chức thi tuyển mà chỉ tổ chức xét tuyển theo 2 phương thức sau:

Phương thức 1: xét tuyển cao đẳng điều dưỡng.

Điều kiện:

• Đã tốt nghiệp THPT.
  • Điểm tổng kết TB học tập năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.
  • Hạnh kiểm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo  mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Một giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương.
  • Một bản sao học bạ THPT.
  • Hai phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại thí sinh.

Phương thức 2: Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Điều kiện:

• Mẫu giấy kết quả kỳ thi THPT quốc gia ở cụm thi do các trường đại học chủ trì và phải đạt điểm sàn 2016 do Bộ GD&ĐT quy định.

Hồ sơ gồm:

• Hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Một giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT hoặc tương đương.
  • Một bản sao học bạ THPT.
  • Hai phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại thí sinh.
  • liên hệ: Văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội trường cao đẳng Dược .

Có 3 cách để thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ:

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hằng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp ) để được tư vấn chi tiết.
1: – –
2: , số – –  .
* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/