Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ngành Dược Online.

Năm 2023, trường cao đẳng  dược thêm một hình thức xét tuyển mới là hình thức xét tuyển ngành Dược Online. Đây là một trong những điểm mới nhất trong tuyển sinh năm nay, giúp thí sinh dễ dàng đăng ký học trực tuyến mà không bị mất quá nhiều thời gian và chi phí đi lại. Vậy làm như thế nào để đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng Dược Online . Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online TẠI ĐÂY
Sau khi truy cập địa chỉ trên, giao diện website sẽ hiển thị như sau:

huong dan dang ky xet tuyen cao dang duoc
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, trình độ học vấn, ngành đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
Lưu ý: Những mục có dấu * là mục quan trọng bắt buộc phải điền để nhà trường lấy thông tin gửi giấy báo nhập học khi thí sinh trúng tuyển.

Thí sinh có thể tham khảo cách điền mẫu như sau:

huong-dan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-online-2016-1
Bước 3: Bước cuối cùng: sau khi hoàn thiện thông tin, thí sinh kích chuột vào nút “Đăng ký”. Khi đó trường sẽ nhận được thông tin của thí sinh và lưu trữ trong hệ thống quản lý của nhà trường.

huong-dan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-online-2016-2

Ngoài ra, trường còn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo 2 hình thức sau:

– Thí sinh soạn hồ sơ và chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:  – –
– Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại:
Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược trường Cao đẳng Y Dược

: – – (gần Đại học Điện lực)

Mọi vấn đề thắc mắc hay băn khoăn về đăng ký xét tuyển ngành Dược Online xin vui lòng liên hệ

ĐT: 0972.938.849  () || () để được tư vấn cụ thể.