Hướng dẫn xét tuyển Online Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

“ Quý thầy cô cho em hỏi, em đang muốn đăng kí xét tuyển học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng do địa lý hơi xa nên em muốn xét tuyển Online. Vậy em phải làm như thế nào ạ ? Em xin cảm ơn ạ.” ( Bạn An Nhi- Tuyên Quang)

>> Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

>> Xu hướng học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cảm ơn bạn An Nhi đã gửi câu hỏi về cho cán bộ vấn tuyển sinh của nhà trường. Bài viết này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn An Nhi cũng như tất cả các bạn đang có nguyện vọng học ngành Điều dưỡng cách đăng kí xét tuyển Online.

Năm 2017, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng với 2 hình thức xét tuyển như sau:

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT ( xét học bạ). Thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển này cần có điểm trung bình môn cả năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia. Đối với những thí sinh tham gia kì thi THPT quốc gia mà lại chưa may mắn đỗ vào Đại học, thì các bạn có thể dùng phiếu điểm thi của mình để tìm cho bản thân mình cơ hội học tập khác.

Nghề Điều dưỡng- lịch sử hào hùng.

Điều kiện đăng kí xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Điểm trung bình môn năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển:

Sau khi đăng kí xét tuyển Online thành công, thí sinh cần chuẩn bị cho mình 1 bộ hồ sơ đăng kí xét tuyển để gửi về nhà trường với đầy đủ những giấy tờ sau:

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2017.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ, có thể gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường ở địa chỉ 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội để nộp hồ sơ.

Đối với những thí sinh ở xa, dù chọn hình thức xét tuyển nào mà chưa có điều kiện gửi hồ sơ về trường để kịp xét tuyển, thí sinh đó có thể lựa chọn cho mình phương án đăng kí xét tuyển Online. Cụ thể như sau:

Thí sinh truy cập vào trang website: http://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường, vào mục “ Đăng kí xét tuyển trực tuyến” để điền tất cả các thông tin cá nhân như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ, lựa chọn trình độ học vấn, chọn ngành đăng kí… Sau khi điền đầy đủ các thông tin.

huong-dan-dang-ki-xet-tuyen-online-cao-dang-y-duoc-ha-noi

Sau khi điền thông tin xong, thí sinh kiểm tra lại toàn bộ thông tin mình vừa điền xem đã chính xác chưa, nếu đã chính xác thì các bạn chỉ cần nhấn vào mục “ Đăng kí” là có thể đăng kí xét tuyển Online thành công.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền lợi, giảm rủi ro cho thí sinh khi đăng kí xét tuyển Online thì sau mỗi bước thực hiện đã kể trên, hệ thống trang web sẽ đưa ra các cảnh báo nếu thí sinh mắc lỗi. Do vậy, thí sinh cần đọc kĩ các cảnh báo này để thực hiện lại cho chính xác.

Sau khi đăng kí xét tuyển Online thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ những giấy tờ trên để nộp về trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh