Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2019.

Luôn luôn giữ nhiệm vụ quan trọng trong hệ thống y tế, ngành Cao đẳng Điều dưỡng có vai trò hết sức quan trọng với nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Liên thông cao đẳng điều dưỡng hiện nay là ngành học được rất nhiều các bạn nam nữ quan tâm đặc biệt. Ngoài việc thỏa sức đam mê với ngành điều dưỡng sau khi ra trường các bạn yên tâm với công việc và thu nhập ổn cùng với nhiều cơ hội phát triển tương lai của mình.
Ngành  điều dưỡng – trường Cao đẳng Y Dươc thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy năm 2019.

lien thong cao dang dieu duong nam 2016

Liên thông cao đẳng điều dưỡng năm 2016.

Hình thức liên thông cao đẳng điều dưỡng 2019.
* Thời gian đào tạo: Ngoài giờ hành chính Thứ 7 và Chủ nhật gồm 03 học kỳ(1,5 năm). Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân cao đẳng Điều Dưỡng.

* Điều kiện dự thi Cao đẳng điều dưỡng liên thông chính quy: Các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng.
* Môn thi gồm: môn Cơ bản, môn Cơ sở ngành và môn Chuyên ngành hoặc thực hành nghề.
* Thời gian bán và tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần, từ 8h 00 đến 17h30.
* Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng đợt I từ ngày 01/03/2019 đến ngày 30/06/2019
Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng gồm:
1. Bằng tốt nghiệp TCCN ngành điều dưỡng (bản sao công chứng)
2. Bảng điểm TCCN ngành điều dưỡng (bản sao công chứng)
3. Bằng + học bạ THPT (bản sao công chứng)
4. Bản sao giấy khai sinh
5. 04 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến ngày Địa chỉ nộp hồ sơ)
Nơi nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2016:
*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp ) để được tư vấn cụ thể.
: .

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
*Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/