Liên thông cao đẳng – Cao đẳng Y Dược năm 2019

Cao đẳng Y Dược là một trong những trường đào tạo y dược chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia. Năm 2019, trường thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng.

Từ năm 2015, thông tư 55 đã quyết định thay đổi quy chế tuyển sinh nhằm tạo điều kiện cho nhiều thí sinh có thể đăng ký thi liên thông ngay khi tốt nghiệp.

Với cách thức tuyển sinh mới, những bạn đã tốt nghiệp trung cấp dược mà muốn tiếp tục học lên cao hơn có thể học liên thông Cao Đẳng  Y Dược Cộng Đồng để phát triển nghề nghiệp của mình.

truong cao dang cong nghe va thuong mai ha noi

Không khí mùa thi luôn luôn “nóng”

Liên thông cao đẳng  dược 2019 – Cơ hội mở ra cho sinh viên

Trường Cao đẳng dược  có đội ngũ giáo viên tâm huyết, đồng thời hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc gia. Tại đây, các sinh viên sẽ được học và thực hành, trải nghiệm trong môi trường chuyên nghiệp và tích lũy cho mình lượng kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt nếu bạn có cơ hội học liên thông lên Cao Đẳng kt y Y Dược Cộng Đồng thì bạn sẽ được củng cố một cách vững chắc hơn tay nghề của mình, từ đó tăng khả năng xin việc hơn.

Cơ hội luôn ở xung quanh bạn, các bạn phải biết nắm bắt và phát triển nó. Với những ai đã và đang học y dược cũng đều biết rằng ngành nghề mà họ theo là một nghề vô cùng quan trọng và cao quý, vì vậy hãy biết trân trọng những gì bạn đang có.

Năm 2019 có nhiều cơ sở đào tạo y dược bậc chuẩn được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội như trường Cao đẳng dược , Cao đẳng dược , … Các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn trước khi bước vào mùa thi cử chính thức, chúc bạn có một lựa chọn đúng đắn phù hợp với bản thân và đỗ đạt trong thi cử!