Mã trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong việc tra cứu về trường, năm 2023 trường Cao đẳng Y tế Hà Đông thông báo mã trường và các thông tin tuyển sinh như sau.

>> Học phí cao đẳng Y Tế Hà Đông

>> Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online năm 2023

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông nằm ở địa chỉ số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, . Đây là một trong những địa chỉ đào tạo y dược uy tín tại địa bàn . Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành như dược, điều dưỡng, xét nghiệm y học, hộ sinh để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho xã hội. Năm 2023, trường thông báo tới toàn thể thí sinh nội dung xét tuyển của trường. Các bạn thí sinh có thể tham khảo thông tin về mã trường, mã ngành tuyển sinh dưới đây!

1. Mã trường:
  2. Các ngành tuyển sinh
  • Ngành điều dưỡng: 6720501
  • Ngành dược: 6720401
  • Ngành hộ sinh: C720502
  • Ngành xét nghiệm y học: C720332

Bên cạnh trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về khoa Y Dược – trường Cao đẳng Y Dươc để có thêm sự lựa chọn cho bản thân mình.

2

Khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dươc   là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng cao về lĩnh vực Y học, được cho phép đào tạo hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡngngành Dược chính quy với thời gian đào tạo 3 năm.

Khi học tập ở đây, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường khang trang, hiện đại, đầy đủ các thiết bị phục vụ cho ngành học cùng với đội ngũ giáo viên rất giàu kinh nghiệm giảng dạy (hơn 90% cán bộ giảng viên của trường có trình độ trên Đại học, nhiều giảng viên đã từng học tập và làm việc ở nước ngoài).

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “học đi đôi với hành” nên trong quá trình học tập, ngoài việc học lí thuyết các bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản về thực hành. Điều này sẽ giúp các bạn vững tin hơn trong con đường lập nghiệp của mình.

Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn cho nghề nghiệp của mình!

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2023

Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành: 6720301) dưới các hình thức sau:

1. Xét tuyển theo học bạ THPT với điều kiện:
  • Đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
  • Điểm trung bình cộng học tập năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên
  • Đạt hạnh kiểm khá trở lên
  1. Xét kết quả điểm thi THPT quốc gia năm 2023 theo quy định của Bộ Giáo dục – đào tạo.

Hồ sơ bao gồm:

1. Sơ yếu lí lịch học sinh – sinh viên có dán ảnh, đóng dấu xác nhận của địa phương.
  2. Học bạ THPT photo công chứng.
  3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023 và bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020 trở về trước.
  4. Giấy khai sinh photo công chứng
  5. Chứng minh thư nhân dân photo công chứng
  6. 4 ảnh: 3*4 hoặc 4*6
  7. Hai phong bì dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ người nhận
  8. Sổ hộ khẩu photo công chứng
  9. Lệ phí xét tuyển: 50.000 đồng

Hướng dẫn Địa chỉ nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Y Dươc

Thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ theo ba cách:

Cách 1: Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược.

Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược

Cách 3: Đăng kí trực tiếp tại website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online.

Thời gian Địa chỉ nộp hồ sơ: giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ 7h sáng đến 5 giờ chiều.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược,

Điện thoại liên hệ:  () –  ()