Môn Tiếng Anh có vai trò như thế nào trong ngành Dược ?

Trong xu thế hội nhập ngày càng phát triển, Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Vậy trong ngành Dược, môn Tiếng Anh có vai trò quan trọng như thế nào ?

>> Xét tuyển Cao đẳng Dược 2019

>> Học phí cao đẳng Dược

Vai trò của Tiếng Anh trong ngành Dược

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày từ giao tiếp, học tập, việc làm và cơ hội mở rộng các mối quan hệ… Dù ở bất cứ ngành nghề nào, sinh viên Việt Nam cũng cần phải có Tiếng Anh để thuận tiện trong việc giao tiếp, nâng cao cơ hội việc làm cho bản thân, nhất là trong thời kì hội nhập hiện nay.

vai-tro-cua-mon-tieng-anh-trong-nganh-duoc

Ngành Dược là ngành liên quan trực tiếp đến thuốc. Mà tên các loại thuốc, thành phần trong thuốc đều là bằng tiếng Anh. Sinh viên theo học ngành Dược nếu muốn ghi nhớ và tìm hiểu kĩ lưỡng, học tốt cần phải tự trau dồi kiến thức Tiếng Anh cho mình để phục vụ cho bản thân.

Từ đó, chúng ta có thể thấy vai trò quan trọng của tiếng Anh trong đời sống nói chung và trong ngành Dược nói riêng.

Học ngành Dược cần chọn trường đào tạo tiếng Anh tốt

Hiện nay, có rất nhiều trường cao đẳng xin chỉ tiêu của Bộ để đào tạo ngành Dược nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực đang thiếu hụt của ngành. Các bạn trẻ muốn lựa chọn được một trường uy tín, đào tạo tốt cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, địa chỉ thực tập… Ngoài những điều đó ra, vấn đề đào tạo Tiếng Anh cũng là điều mà các bạn nên lưu ý để chọn trường.

Cao đẳng Dược   – – là nơi đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín tại . Nhà trường có cơ sở vật chất khang, đầy đủ, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, khung chương trình đào tạo chuẩn cùng với việc chú trọng đào tạo môn Tiếng Anh giúp tạo nền tảng vững chắc cả về chuyên môn và kỹ năng cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

vai-tro-cua-mon-tieng-anh-trong-nganh-duoc-0

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh cao đẳng Dược hệ chính quy với những thông tin sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành6720401).

Điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3 hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường địa chỉ

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )