Mua và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Mua hồ sơ và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu là vấn đề được các bạn trẻ có nhu cầu học cực kì quan tâm.

>> Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

>> Lợi ích học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Hà Nộitrường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 ngành Dược với những nội dung như sau:

Mã trường: HTT

Hình thức đào tạo: Đào tạo và cấp bằng hệ chính quy

Đối tượng tuyển sinh: Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy được áp dụng cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, đại học của tất cả các trường, và tất cả các ngành hoặc nhóm ngành.

Thời gian đào tạo: Nhà trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian là 2 năm. Sinh viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với hoàn cảnh và công việc hiện tại của bản thân bởi nhà trường sẽ linh động về thời gian. Có thể là đăng kí các lớp học buổi tối, học các ngày cuối tuần…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng chính quy và có thể liên thông lên đại học theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Hà Nội xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược, thí sinh sẽ không cần phải thi tuyển mà vẫn có thể theo học.

cao-dang-y-duoc-08

Mua và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, các bạn sẽ mua và nộp hồ sơ tại văn phòng tuyển sinh Y Dược, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi mua, các bạn sẽ về làm hồ sơ theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh của nhà trường và bổ sung thêm những giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn sau:

01 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của trường.

02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/ cao đẳng ( bản photo công chứng)

01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT

02 Sơ yếu lý lịch ( có công chứng của chính quyền địa phương)

04 ảnh 3×4

02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh