Nên học Cao đẳng Y Dược ở đâu là tốt?

Nên học cao đẳng Dược ở đâu là tốt? Là câu hỏi mà rất nhiều bạn thí sinh và phụ huynh quan tâm. Địa điểm đào tạo Cao đẳng Dược tại là 1 uy tín, tin cậy, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình theo học trong lĩnh vực Y Dược. Trường trang bị đầy đủ thiết bị, điều kiện học tập, giáo trình giảng dạy chuẩn giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và kĩ năng chuyên môn, nâng cao cơ hội xin việc khi các em tốt nghiệp ra trường.

Nhà trường kết hợp với bệnh viện E trung ương, bệnh viện Nam Thăng Long, bệnh viện 198 bộ công an và hệ thống nhà thuốc lớn trên địa bạn như nhà thuốc Tuệ Minh, nhà thuốc Thái Bình để cho các sinh viên đi thực hành. Vì vậy các em thí sinh và quý phụ huynh nên lựa chọn học cao đẳng Dược tại để theo học.

thi-thpt-quoc-gia

1.Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2021

Đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Điểm trung bình các môn năm lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên