Ngành Y dược bước đệm nào dẫn tới thành công ?

Để có được thành công trong bất kì ngành nghề nào các bạn đã chọn, yếu tố đầu tiên đó là các bạn có chọn đúng ngành nghề mình yêu thích hay không, môi trường đào tạo như thế nào, Nếu như các bạn yêu thích và đam mê với ngành y dược thì Cao đẳng Y Dược  chính là cái nôi chắp cánh cho những ước mơ đó của các bạn.

>> Xét tuyển Cao đẳng Y Dược

>> Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-ha-noi-002

Xét tuyển y dược hà nội 2018

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà nội 2021
Vậy lý do vì sao các bạn nên học tại Cao đẳng Dược ?

Nếu đã có đam mê và yêu thích với ngành y dược thì có nhiều con đường để các bạn thành công, nếu thông minh, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra đâu là trường đào tạo uy tín và chất lượng nhất.

Thời gian học chỉ 3 năm, không quá dày, chính vì vây các bạn sẽ nhanh chóng tích lũy đủ kiến thức và ra trường, tận dụng cơ hội việc làm nhiều hơn so với những bạn học 4,5 năm.

Sau khi học xong nếu các bạn có nhu cầu học lên bậc cao hơn, có thể liên thông nếu có điều kiện, Theo thông tư mới ban hành của nhà nước, các bạn không phải chờ tới 3 năm để đủ điều kiện liên thông nữa, đó là một lợi thế rất lớn cho các bạn có lực học trung bình, khác có thể vào học tập tại môi trường cao hơn như đại học y , Đại học Dược trên cả nước mà vẫn có bằng Đại Học.

Riêng với ngành y dược ở nước ta hiện nay vấn đề Việc làm trở nên rất dễ dàng, bởi nhân lực ngành y nước ta còn thiếu hụt rất nhiều, chính vì vậy cán bộ y dược sau khi ra trường sẽ không phải lo về việc làm. Các bạn hoàn toàn có thể làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện, huyện, tình….

Khi theo học Tại Cao đẳng dược , các bạn sẽ được:

– Học tập dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên ngành sâu

– Tiếp cận với những chương trình học đạt chuẩn quốc gia

– Chương trình học trú trọng thực tiễn, lấy lý thuyết làm nền tảng

– Đào tạo theo mô hình 3 không: không máy móc – không rườm rà hay không thực tiễn

– Được đào tạo hệ Cao đẳng Y Dươc chính quy. Điều đó tạo tiền đề để bạn dễ dàng xin việc sau khi hoàn thành chương trình học.

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược
• Thí sinh nộp trực tiếp tại phòng Cao đẳng Dược Hà Nội:
• Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ:
• Điện thoại liên hệ:   ||

Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn || http://caodangduochanoi.net.vn