Nộp hồ sơ Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Nộp hồ sơ cao đẳng Dược ở đâu?

Để giải đáp một số thắc mắc của thí sinh về vấn đề đăng kí tuyển sinh  ngành cao đẳng Dược, đặc biệt về vấn đề Địa chỉ nộp hồ sơ hệ cao đẳng Dược ở đâu? Cao đẳng Y Dược  xin giải đáp như sau:
Theo quy định của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội các trường Cao đẳng, Đại học được phép tuyển sinh qua hình thức xét Học bạ THPT. Cũng như các trường Cao đẳng, Đại học khác – trường Cao đẳng Y Dược  tuyển sinh theo hình thức xét học bạ theo quy định của Bộ.

nop-ho-so-cao-dang-duoc-o-dau

Cao đẳng Y Dược được thành lập từ năm 2009. Trên cơ sở đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe. Cao đẳng Dược hiện đang đào tạo hai ngành chính: Dược, Điều dưỡng. Ngoài ra còn đào tạo văn bằng hai Cao đẳng dược và liên thông lên Cao đẳng dược.
Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trình độ cao. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên và tạo sự chuyên nghiệp cho công tác giảng dạy và học tập.  Ngoài ra, nhà trường đã đầu tư xây dựng phòng thực hành, phòng thí nghiệm và mô hình thực tập để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường cũng tổ chức các phong trào hoạt động ngoại khóa thể dục thể thao với sân bóng chuyền, bóng đá… giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược hiện đang xét tuyển ngành cao đẳng Dược qua ba hình thức:
-Thứ nhất đối với các thí sinh không có điều kiện đi lại, và tạo điều kiện cho các thí sinh đăng ký học,  nhà trường đã thành lập website có hỗ trợ đăng ký trực tuyến .
Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể xem tại: Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Online.
-Thứ hai xét tuyển thông qua hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện, các thí sinh có thể chuyển phát nhanh hồ sơ xét tuyển về địa chỉ văn phòng tuyển sinh: .
-Ngoài hai hình thức tuyển sinh trên, thí sinh có thể Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp tại , số vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuẩn. Buổi sáng từ 7h30 tới 11h , buổi chiều từ 13h30 đến 18h.
Mọi thông tin thắc mắc, hỏi đáp về vấn đề Địa chỉ nộp hồ sơ liên hệ theo địa chỉ sau văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược
ĐT: 0972.938.849   ||