Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ cao đẳng điều dưỡng ở đâu?

Bạn Ngân ở Cầu Diễn, hỏi: “Em chào thầy cô, Hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học cao đẳng điều dưỡng vậy thầy cô cho em hỏi em muốn xét học bạ vào ngành điều dưỡng thì em nên Địa chỉ nộp hồ sơ vào trường nào? ở đâu ạ? “

Chào bạn Ngân cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi xin trả lời câu hỏi bạn Ngân như sau:

Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ THPT vào cao đẳng điều dưỡng ở trường nào?

Năm 2018 trường cao đẳng Dược mở thêm ngành cao đẳng điều dưỡng và ngành hộ sinh nên bạn Ngân có thể lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược để theo học ngành điều dưỡng. Cũng như các trường cao đẳng khác trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2018 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT. Bạn Ngân lựa chọn học tại là địa chỉ gần nhà bạn nên tiện lợi cho việc đi lại, học hành. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo bên ngành Y Dược nên yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất ở đây.

Lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược là lựa chọn đúng đắn học tại đây bện cạnh việc học lý thuyết cũng như thực hành tại trường với đội ngũ giảng viên và trang thiết bị hiện đại. Các bạn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn gần trường như bệnh viên E, viện Nam Thăng Long, viện 198, viện Y Học Cổ Truyền.

Vậy nếu bạn Ngân muốn học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược thì cần chuẩn bị hồ sơ đến nộp tại trường nhé.

Nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng trường cao đẳng Dược

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển cao đẳng điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2019. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2019 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài hình thức xét tuyển học bạ THPT trường Cao đẳng Y Dược còn xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia nên các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên đều được.

Lưu ý: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược từ 7h30 – 17h30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 các ngày trong tuần nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Cao đẳng Y Dược

Điện thoại: 0972.938.849 ||

Ngoài ra các bạn có thể đăng ký trước bằng cách click vào nút đăng ký bên dưới bài này nhé.