Tại sao có nhiều điểm tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ?

Bạn Minh Anh ở Ninh Bình hỏi: “Em chào thầy cô, em đang muốn đăng ký học cao đẳng Dược nhưng em tìm hiểu trên mạng thấy nhiều địa điểm tuyển sinh trường mình quá. Ở địa chỉ có tuyển sinh và đào tạo của trường không? ”

Chào bạn Minh Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về trường Cao đẳng Y Dược . Thời gian gần đây có rất nhiều phụ huynh và học sinh gọi điện về nhà trường thắc mắc về một số địa chỉ đào tạo của nhà trường và các câu hỏi thường nhắc đến là:
❓Tại sao có nhiều trường cao đẳng Dược vậy?
❓Trường cao đẳng Dược trụ sở chính ở đâu?
❓ nào mới thuộc trường cao đẳng Dược ?
❓cao đẳng dược có phải trường Cao đẳng Y Dược không?

Sinh viên y dược đi thực hành ở bệnh viện E

Vậy để trả lời những băn khoăn thắc mắc của phụ huynh học sinh cao đẳng Dược xin được trả lời như sau:

1. Chỉ có duy nhất một trường cao đẳng Dược HN
  2. Trụ sở chính của trường được đặt tại Phố Xốm, Hà Đông.
  3. Cao đẳng dược không phải là trường Cao đẳng Y Dược (2 tên trường hoàn toàn khác nhau, nên phụ huynh và học sinh phân biệt rõ)
Cao đẳng dược

Cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Cao đẳng Y Dược có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ phòng thực hành, đội ngũ giáo viên giỏi, sinh viên được đi thực hành thực tập tại các bệnh viện lớn như viện E Trung Ương, Nam Thăng Long, 198…và sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội được tham gia các chương trình du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức cho các em sinh viên có nhu cầu.
Hiện tại có nhiều thông tin đưa rằng: không đào tạo y dược của Cao đẳng Y Dược . Chúng tôi khẳng định đây là thông tin sai lệch không đúng sự thật. Và để không gây hoang mang cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường kính mời quý phụ huynh và các em học sinh bớt chút thời gian lên tham quan cơ sở vật chất của trường và các khóa học đang đào tạo tại đây nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.
Địa điểm đào tạo của Trường Cao đẳng Dược tại :
Hotline: 0972.938.849 ||
KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA TRƯỜNG ĐỂ THAM KHẢO:
◆ Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/
◆ Hotline: 0972.938.849 ||
KÍNH MONG QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH TÌM HIỂU THÔNG TIN KỸ LƯỠNG ĐỂ TRÁNH GÂY NHẦM LẪN, HOANG MANG, ẢNH HƯỞNG ĐẾN VIỆC ÔN THI CỦA CÁC EM HỌC SINH.

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

• Hồ sơ học sinh, sinh viên có dán ảnh, và dấu xác nhận của nhà trường hoặc địa phương
  • Giấy khai sinh bản sao/photo công chứng
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng
  • 6 ảnh 3×4
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2020. Hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước.
  • Học bạ THPT photo công chứng

Thí sinh tốt nghiệp năm 2020 có thể bổ sung giấy tờ sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT.

• 2 phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
  • Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng

Ngoài tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy, nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược . Các thí sinh có thể đăng ký online bằng các click vào nút đăng ký dưới bài.