Tại sao nên học liên thông cao đẳng điều dưỡng – trường cao đẳng Y Y Dược Cộng Đồng?

Vì Điều Dưỡng viên đang có thu nhập tốt

Do xã hội ngày phát triển nên nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe đang gia tăng vì vậy mà nhân lực ngành này khan hiếm nhân lực trầm trọng. Chính vì vậy mà làm cho Điều dưỡng viên có nguồn nhu thập ổn định và cao hơn so với những ngành nghề khác.

Vì vậy điều dưỡng viên là nghề của tương lai

Những năm gần đây ngành Điều dưỡng có những bước chuyển biến lớn về nhu cầu lao động. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng lớn, đây chính là điều khiến những cơ sở để ngành điều dưỡng ngày càng phát triển. Vì vậy đã đảm bảo đầu ra có công việc ổn định khi học Điều dưỡng đa khoa.

Vì tương lai rộng mở nên cao đẳng Điều dưỡng hiện nay đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018.

Liên thông cao đẳng điều dưỡng

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

• 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng mua tại Trường Cao đẳng Dược .
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Thời gian học hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trường cao đẳng Dược là 1,5 năm. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và các bạn vẫn được học liên thông tiếp lên đại học nếu có nguyện vọng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu của người học, Trường Cao đẳng Dược hiện đang tuyển sinh các lớp liên thông cao đẳng Điều dưỡng. Với phương pháp đào tạo chú trọng kỹ năng thực hành, mô hình đào tạo gắn liền với bệnh viện, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị bài bản kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực hành nghề Điều dưỡng đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế.

Mọi người đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược 2018 theo địa chỉ sau:

Văn phòng khoa Y Dược Cao đẳng Y Dược

ĐT: 0972.938.849  (  ) |  (  )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com