Thủ tục đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng Điều Dưỡng.

Với xã hội hiện nay, đại học  không phải là con đường duy nhất để thành công.  Thí sinh hãy xác định cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp, lựa chọn cơ hội phát triển cho mình với nhu cầu  mà thị trường lao động cần để sẵn sàng hòa nhập vào nền kinh tế xã hội phát triển hiện nay. Vì vậy trường Cao đẳng KT Y Y Dược Cộng Đồng đưa ra hình thức xét tuyển học bạ THPT giúp các Bạn sinh viên theo đuổi ngành nghề mà mình đam mê.

thu tuc dang ky xet tuyen cao dang dieu duong

Sinh viên chăm chú nghe hướng dẫn.

Trường Cao đẳng  dược thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng hệ chính quy năm 2016 theo hình thức xét học bạ THPT như sau:

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

* Bản sao có công chứng học bạ  lớp 12 (Đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT).

* Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp lớp 12.

* Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.

* Bản sao có công chứng  Sổ Hộ khẩu.

* Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

* 04 ảnh 4×6 và 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

* Giấy tờ ưu tiên kèm theo  (nếu có).

Thời gian nhận hồ sơ trong tuần:
   Sáng: 7h30 – 12h
   Chiều: 1h – 18h

Địa chỉ nộp hồ sơ : Văn phòng tuyển sinh khoa Y Dược trường cao đẳng  dược

*Cách 1: Thí sinh Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp từ 7h30-18h hàng ngày (từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0972.938.849 ( gặp ) || ( gặp )
1: – –
2: , số – –

* Cách 2: Thí sinh gửi chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ:
: – –
* Cách 3: Đăng ký trực tiếp tại Website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/dang-ky-online/

Sau khi chuẩn bị thủ tục hồ sơ đầy đủ như trên văn phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mai sẽ nhanh chóng xem xét và thông báo kết quả cho thí sinh nhanh nhất.