Thủ tục đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng dược

Theo quy chế tuyển sinh năm 2016, mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 2 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2 và không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển.

Các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Thí sinh được đăng ký tối đa vào 3 trường và 2 ngành trong cùng trường xếp theo thứ tự ưu tiên. Thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong từng đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2016.

huong dan lam ho so xet tuyen cao dang duoc

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược.

Dưới đây là thủ tục hồ sơ  các Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi xét tuyển Cao đẳng Dược .

Thủ tục và hồ sơ gồm:

* Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng chính quy theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

* Bản sao có công chứng học bạ  lớp 12 (Đối với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT).

* Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT.

* Bản sao có công chứng Giấy khai sinh.

* Bản sao có công chứng  Sổ Hộ khẩu.

* Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

* 04 ảnh 4×6 và 02 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận.

Chú ý: thí sinh thuộc diện “ưu tiên xét tuyển” cần nộp bổ sung: Phiếu đăng ký ưu tiên xét tuyển theo mẫu quy định tại Hướng dẫn tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào ĐH, CĐ năm 2016; gồm bản chính của một trong các giấy chứng nhận sau: Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT; Giấy chứng nhận đoạt giải Cuộc thi khoa học kỹ thuật quốc gia; Giấy chứng nhận đoạt giải quốc tế về thể dục thể thao, năng khiếu nghệ thuật.

Thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển ngành cao đẳng Dược có thể tham khảo xét tuyển trực tuyến (online) tại đây nhé!

Trường Cao đẳng KT Y Y Dược Cộng Đồng .

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.
Thời gian nhận hồ sơ trong tuần:
   Sáng: 7h30 – 12h
   Chiều: 1h – 18h