Tốt nghiệp cao đẳng năm 2009 có học được VB2 Cao đẳng Dược không?

Bạn Nguyên ở Hà Tĩnh hỏi: “Em chào thầy cô em đã tốt nghiệp cao đẳng phục hồi chức năng năm 2009 bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao dược có được không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược như thế nào?”

Chào bạn Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Rất nhiều bạn hỏi về điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược giống bạn Nguyên. Qua đây chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn Nguyên và các bạn quan tâm như sau:

Tốt nghiệp cao đẳng năm 2009 có học được văn bằng 2 cao đẳng dược không?

Năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh hệ văn bằng 2 các ngành dược, điều dưỡng, hộ sinh. Quy chế tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược về hệ văn bằng 2 như sau: nhà trường xét tuyển hệ văn bằng 2 với các đối tượng thí sinh đã có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Vì vậy bạn Nguyên đã có bằng cao đẳng phục hồi chức năng tốt nghiệp năm 2009 hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển hệ vằng bằng 2 của trường nhé.

Hiện tại nhà trường có 2 khung giờ cho các bạn học văn bằng 2 cao đẳng Dược chọn: đó là khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc khung giờ học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Bạn Nguyên và các bạn cân nhắc thời gian của mình để lựa chọn khung giờ học phù hợp nhé.

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng Dược tại là lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc đầu tư thiết bị thực hành hiện đại phục vụ việc học cho sinh viên còn hợp tác với các bệnh viện E, bệnh viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền,… Đơn vị còn liên kết với hệ thống nhà thuốc trên địa bàn để sinh viên được đi thực tập ở bệnh viện học được những kiến thức thực tế phục vụ công việc sau này.

Xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng Dược năm 2023 như sau:

Để học văn bằng 2 cao đẳng Dược các bạn phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Vì vậy bạn Nguyên đã cao đẳng phục hồi chức năng nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ sau:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Bạn Nguyên và các bạn quan tâm đến xét tuyển cao đẳng Dược 2021 thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến địa chỉ dưới đây nộp hồ sơ và đăng ký học sớm nhất nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849  ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.