Tốt nghiệp đại học từ xa có học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội không?

Bạn Thanh ở Nghệ An hỏi: “Em chào thầy cô em đã tốt nghiệp đại học từ xa bây giờ em muốn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng có được không ạ? Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng như thế nào?”

Chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho trường Cao đẳng Y Dược . Với câu hỏi của bạn Thanh và các bạn có cùng câu hỏi chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:

Tốt nghiệp đại học từ xa có học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng không?

Năm 2023 trường Cao đẳng Y Dược tuyển sinh văn bằng 2 ngành cao đẳng điều dưỡng. Theo quy chế tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng Dược nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng 2 với các đối tượng thí sinh đã có ít nhất một bằng trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học. Nhà trường không có quy định là phải yêu cầu bằng đại học chính quy mới được đăng ký học nên bạn Thanh đã có bằng đại học từ xa hoàn toàn có thể đăng ký học được văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng nhé.

Lựa chọn học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại là lựa chọn đúng đắn. Ngoài việc đầu tư thiết bị thực hành hiện đại phục vụ việc học cho sinh viên còn hợp tác với các bệnh viện E, bệnh viện 198, viện Nam Thăng Long, viện Y Học Cổ Truyền, sinh viên được đi thực tập ở bệnh viện học được những kiến thức thực tế phục vụ công việc sau này.

Học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng các bạn có 2 khung giờ để lựa chọn là chọn học lớp buổi tối các ngày trong tuần, hoặc chọn học lớp vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Các bạn lựa chọn khung giờ học phù hợp với thời gian đi làm của mình nhé.

Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Điều kiện để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng năm 2023 như sau:

Để học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược các bạn cần có điều kiện như sau: phải có một trong số các bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học là đủ điều kiện xét tuyển vào trường. Nhà trường tổ chức xét tuyển theo bảng điểm của các bạn thí sinh.

Vì vậy bạn Thanh đã có bằng đại học từ xa nên hoàn toàn đủ điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Dược nhé.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng bao gồm:

Hồ sơ để xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng bao gồm những giấy tờ sau:

• Sơ yếu lý lịch điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và xin dấu công chứng của địa phương
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học photo, công chứng
  • Bảng điểm trung cấp, cao đẳng hoặc đại học, sau đại học photo, công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh hoặc bản photo, công chứng
  • Chứng minh nhân dân photo, công chứng
  • 4 ảnh 3*4
  • Lệ phí xét tuyển hồ sơ: 50.000 đồng

Bạn Thanh và các bạn quan tâm đến xét tuyển cao đẳng Dược 2021 thì cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến địa chỉ dưới đây Địa chỉ nộp hồ sơ và đăng ký học sớm nhất để được lấy bằng sớm nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

• Cao đẳng Y Dược
  • Điện thoại: 0972.938.849 ||
  • Website: www.caodangyduochanoi.edu.vn

Ngoài ra các bạn có thể ấn nút đăng ký bên dưới và để lại thông tin chính xác để được nhà trường tư vấn kỹ hơn nhé.