Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường tư thục hay trường công?

Hỏi: Cho em hỏi trường mình là trường tư thục hay trường công ? Trường mình có khu ktx không ạ?(Phạm Thị Hằng, Phúc Lý- Từ Liêm -Hà Nội)

Trả lời:

Chào Bạn! Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường ngoài  công lập, trường được thành lập theo quyết định số 7273/QĐ-BGDĐT ngày 13 tháng 11 năm 2007 của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Hằng năm, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cung cấp gần 2000 cán bộ chuyên môn cao đóng góp cho sự phồn vinh và phát triển của đất nước. Về cơ sở vật chất, 100% các giảng đường khang trang, có máy chiếu, Wifi, mic, loa,… Ngoài ra, để sinh viên có thể tìm hiểu thêm về chuyên ngành và những kiến thức mới, Trường mở thêm thư viện. Ở Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, 100% phòng Thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ sinh viên thực hành theo từng chuyên đề, lĩnh vực, ngành học.

tu van tuyen sih 4

Ngoài môi trường học lý tưởng, nhà trường có khu KTX dành cho sinh viên. Với mức chi phí thấp(350.000đ/tháng) sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và tránh môi trường nhà trọ phức tạp. Không gian thoải mái, yên tĩnh và đảm bảo an ninh trật tự giúp các bạn có môi trường học tập thật sự thoải mái để có kết quả học tập tốt.

Nếu Bạn còn vấn đề cần giải đáp Bạn hãy liên lạc theo địa chỉ sau:

Địa chỉ

Ban tư vấn Tuyển Sinh Khoa Y Dược.

Địa chỉ 1: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội (gần đại học Điện lực Hà Nội).

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm ) để được tư vấn cụ thể.
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
Chúc Bạn thành công!

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh