Cao đẳng Y Dược lấy bao nhiêu điểm ?

“Quý thầy cô cho em hỏi, em đang làm hồ sơ học Cao đẳng Dược nhưng chưa rõ trường xét tuyển như thế nào và trường lấy bao nhiêu điểm ạ ? Em cảm ơn ạ.” ( Ngọc Tâm- Nam Định).

Cảm ơn bạn Ngọc Tâm đã gửi câu hỏi về, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược  – Cao đẳng Y Dược sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Cao đẳng Dược xét tuyển đơn giản

Cao đẳng Y Dươc  là địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ cao đẳng chính quy uy tín và chất lượng tại . Nhà trường không tổ chức thi tuyển mà tuyển sinh dựa vào 2 hình thức xét tuyển đơn giản, tạo cơ hội học tập cho nhiều thí sinh có đam mê ngành Dược.

Phương án xét tuyển học bạ THPT: Đối với phương án xét tuyển này, nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trung bình các môn năm lớp 12 để xét tuyển. Căn cứ vào hồ sơ của các bạn gửi về, nhà trường sẽ xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

thi-thpt-quoc-gia-2017-du-kien-thi-sinh-se-lam-bai-thi-tong-hop

Phương án xét tuyển dựa vào điểm thi THPT quốc gia: Thí sinh lựa chọn phương án này, các bạn sẽ dùng chính phiếu kết quả thi THPT quốc gia của mình để tham gia xét tuyển. Nhà trường cũng sẽ lấy điểm từ cao xuống thấp cho đến khi nào hết chỉ tiêu.

Trường Cao đẳng KT Y  Y Dược Cộng Đồng  lấy bao nhiêu điểm ?

Cao đẳng Y Dươc  chỉ nhận hồ sơ xét tuyển với hai hình thức xét tuyển như trên. Do vậy, thí sinh có nguyện vọng trở thành sinh viên của trường tối thiểu phải đạt 2 điều kiện sau:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thí sinh có điểm trung bình cộng các môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên.

Về phần điểm chuẩn của trường, nhà trường sẽ căn cứ vào điểm trong các hồ sơ để lấy kết quả từ cao xuống thấp cho đến khi hết chỉ tiêu.

Cao đẳng Y Dươc có xét tuyển năm 2023 ?

Năm 2023, Cao đẳng Y Dươc thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy với thông tin cụ thể sau:

Ngành đào tạo:

Ngành Dược ( mã ngành 6720201).

cao-dang-duoc-ha-noi-02

Hồ sơ bao gồm:

1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, bản sao bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Thời gian nhận hồ sơ:

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Cách thức Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có 3 cách Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ có thể đến nộp trực tiếp tại văn phòng Cao đẳng Dược Hà Nội của nhà trường,.

Cách 2: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển Online trên website: https://caodangyduochanoi.edu.vn/ của nhà trường. Sau khi đăng kí thành công, thí sinh vẫn phải chuẩn bị 1 bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ như trên để gửi về nhà trường.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược – Cao đẳng Y Dược

ĐT: 0972.938.849  ( ) || ( )