Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Xã hội càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng được đòi hỏi cao hơn. Do vậy mà Điều dưỡng viên là ngành đang thu hút sự quan tâm và theo học của rất nhiều bạn trẻ.

>> Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ở đâu là tốt ?

>> Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Điều dưỡng viên

Nhắc đến công việc chăm sóc sức khỏe con người thì không thể thiếu vai trò quan trọng của những Điều dưỡng viên. Họ là những người làm công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, kê toa thuốc và các công việc khác để phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến khi phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Điều dưỡng viên là những người có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe con người. Công việc của họ mang nhiều ý nghĩa:

Là người chăm sóc: Dù các thiết bị y tế có tiên tiến, hiện đại đến đâu thì các bệnh nhân muốn mau chóng bình phục thì cần phải có bàn tay chăm sóc của những Điều dưỡng viên. Bởi máy móc không thể thay thế được họ, máy móc không thể tự điều chỉnh các hoạt động sao cho thích ứng với từng nhu cầu của mỗi cá thể.

Là người truyền đạt thông tin: Điều dưỡng viên là những người trực tiếp tham gia vào quá trình chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Các bác sĩ và đồng nghiệp muốn nắm rõ thông tin về tình trạng sức khỏe người bệnh cần có sự hỗ trợ và cung cấp thông tin từ những Điều dưỡng viên.

Là người tư vấn: Điều dưỡng viên là người tiếp xúc và trò chuyện với bệnh nhân nhiều nhất. Do vậy, họ có vai trò giúp đỡ, giải tỏa những căng thẳng về tâm lý giúp bệnh nhân yên tâm điều trị bệnh hoặc nắm được những phương pháp phòng ngừa thật hiệu quả.

Là người biện hộ cho bệnh nhân: Biện hộ ở đây nghĩa là Điều dưỡng viên là những người thúc đẩy những hành động tốt đẹp nhất cho người bệnh, bảo đảm những yêu cầu của người bệnh được đáp  ứng.

diem-chuan-xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Trường cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2017  cụ thể như sau:

Mã trường: HTT

Ngành và mã ngành đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (mã ngành: 6720501).

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.

Đối tượng và điều kiện xét tuyển:

Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc tương đương

Điểm tổng kết trung bình cả năm lớp 12 đạt 5,0.

Hồ sơ bao gồm: 

  1. Hồ sơ học sinh sinh viên ( dán ảnh, xin dấu xác nhận địa phương hoặc nhà trường).
  2. 4 ảnh 4.6 hoặc 3.4.
  3. Giấy khai sinh photo công chứng.
  4. Giấy chứng minh thư công chứng.
  5. 2 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.
  6. Lệ phí tuyển sinh: 50.000 đồng.
  7. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2017, bản sao công chứng bằng tốt nghiệp đối với thí sinh tốt nghiệp từ 2016 trở về trước.
  8. Bản sao học bạ THPT photo công chứng.
  9. Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có công chứng).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Y Dược, tầng 3, nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết liên hệ:

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược

Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )

Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com

NGÀNH Y DƯỢC là ngành nghề có THU NHẬP CAO là một công việc khá tốt, ổn định, có nhiều khả năng thăng tiến trong xã hội. Bởi vậy mới có câu “nhất y- nhì dược, tạm được bách khoa”. Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng NHÓM NGÀNH Y - DƯỢC  luôn nằm trong danh sách các NGÀNH NGHỀ ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN NHIỀU NHẤT. Dân số nước ta hiện nay có trên 90 triệu người, mà tỷ lệ dược sĩ của nước ta chỉ mới đạt khoảng 1,76/10.000 triệu dân (theo thống kế kê của cục quản lý dược), đây là một con số rất thấp so với các nước đang phát triển.
Trong đó đại đa phần dược sĩ đang làm việc tại các cơ quan quản lý nhà nước, các bệnh viện và các cơ sở sản xuất kinh doanh dược phẩm. Do vậy nhu cầu NHÂN LỰC NGÀNH Y – DƯỢC còn THIẾU RẤT NHIỀU, đặc biệt là DƯỢC SĨ Và ĐIỀU DƯỠNG ở trình độ cao đẳng chính quy.
Nếu yêu thích ngành y – dược và để thực hiện ước mơ của mình trong tương lai. Thì ngay hôm nay, các bạn thí sinh có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN học hệ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY khoa y – dược Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Thương Mại Hà Nội (mã trường: HTT) :
* Cao đẳng dược (mã ngành: 6720401)
* Cao đẳng điều dưỡng (mã ngành: 6720501)

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Y Dược Hà Nội:
+ Tốt nghiệp THPT, bổ túc.
+ Điểm TB năm lớp 12 đạt 5.0 trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ: tất cả các ngày trong tuần từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
+ Sáng từ 7h tới 11h30.
+ Chiều từ 1h -> 18h.

Văn phòng tuyển sinh khoa Y-Dược
Địa chỉ: Tầng 3, Nhà A, số 236 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 0904.620.983 ( Cô Hà ) || 0988.689.166 ( Thầy Lâm )
Email: p.tuyensinh.daotao@gmail.com
tu-van-tuyen-sinh